Dàn diễn viên “Sông đón trăng lên” không đòi thù lao khi phải quay lại phim

Dàn diễn viên “Sông đón trăng lên” không đòi thù lao khi phải quay lại phim

Trong những scandal gần đây nhất làm người hâm mộ không khỏi bàng hoàng là việc nam diễn viên Kim Ji Soo có những vụ bê bối cá nhân trong quá khứ. Với những cáo buộc về việc bạo lực học đường cũng như quấy rối tình dục, nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi. Đồng thời anh cũng rút khỏi bộ phim “Sông đón trăng lên” mà anh đang giữ vai chính. Sự việc này đã khiến cho ekip của bộ phim bị rơi vào thế bí. Chỉ còn cách duy nhất là phải thay thế diễn viên nam chính. Việc này đã được cả đoàn phim thực hiện một cách gấp rút và nhanh chóng. Việc quay lại này được cả ekip đồng tình và hỗ trợ hết sức. Cả đoàn chấp nhận quay lại không thù lao để có thể cứu được bộ phim này.

Với sự thông cảm và hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên trong ekip, các diễn viên đã quay lại những cảnh phim cần thiết một cách thành công và nhanh chóng. Nhờ vậy mà trong những tập phim được lên sóng tiếp theo, nam chính đã được thay thế kịp thời. Nam diễn viên Na In Woo sẽ vào vai nam chính và thay thế cho Kim Ji Soo.

Các diễn viên chấp nhận quay lại các cảnh phim mà không cần cát-xê

Sau khi diễn viên nam chính Ji Soo khiến quá trình sản xuất bộ phim bị ảnh hưởng. Nhiều diễn viên đã tuyên bố sẽ không nhận thù lao dù phải quay lại các cảnh quay cũ. Tờ StarNews, Hàn Quốc cho biết dàn diễn viên này bao gồm Lee Ji Hoon, Wang Bit Na, Choi Yu Hwa, Ki Eun Se, Ryoo Ui Hyun, Kim Hee Jung,…

Trước những vụ bê bối của bản thân, Kim Ji Soo rút khỏi dự án "Sông đón trăng lên"

 

Công ty chủ quản của Lee Ji Hoon là TH Company chia sẻ với tờ EDaily: “Công ty sản xuất đã bị thiệt hại lớn do sự cố này. Tất cả đều là đồng nghiệp, vì vậy quyết định này được đưa ra với hy vọng có thể giúp được phần nào cho đơn vị sản xuất”. Trong khi đó, công ty quản lý Elrise của Wang Bit Na nói: “Chúng tôi không nhận được bất kỳ yêu cầu cụ thể nào từ công ty sản xuất. Nhưng cô ấy đã quyết định không nhận tiền để quay lại các cảnh cần thiết”.

“Sông đón trăng lên” rơi vào tình trạng khó khăn trước scandal của Kim Ji Soo

Đội ngũ sản xuất đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các diễn viên vì nỗ lực này. Đồng thời ekip cũng đang cân nhắc quay lại toàn bộ phim. Do 95% cảnh quay đã được hoàn thành trước khi scandal của Ji Soo nổ ra. Khiến đoàn phim rơi vào thế khó. Do đó buộc phải tính toán về phương án quay lại.

Các cảnh phim được quay lại với một nam chính khác

Bất chấp scandal của Ji Soo, phim giữ ổn định về tỷ suất người xem. Với rating trung bình trên toàn quốc là 6,1% và 8,3%. Đây là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho bộ phim. Khi mà nó bị điều chỉnh theo sự thay đổi lớn trong dàn diễn viên.

Na In Woo đảm nhận vai chính thay cho Kim Ji Soo

Trong hai tập mới nhất, vai chính đã do tài tử Na In Woo đảm nhận. Theo tính toán, sự xuất hiện của Na In Woo có thể sẽ bắt đầu từ tập 8. Nhưng với nỗ lực của toàn bộ ê-kíp, nam diễn viên đã có mặt ngay từ tập 7. Được lên sóng vào ngày 8/3. Tạo hình và diễn xuất của anh nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả. Đa phần thiện cảm với những thể hiện của anh. Đội ngũ sản xuất cũng cho biết, sự vui vẻ của Na In Woo làm hồi sinh tâm trạng trên trường quay. Bởi tài tử dễ gần gũi, thân thiện với tất cả các bạn diễn và nhân viên trong đoàn ngay từ buổi đầu.

Tài tử Na In Woo sẽ đảm nhận vai chính trong các tập tiếp theo của "Sông đón trăng lên"

Trước đó, hôm 4/3 đài KBS quyết định thay thế diễn viên Kim Ji Soo bằng tài tử Na In Woo cho vai nam chính phim “Sông đón trăng lên”. Đài KBS cũng lên kế hoạch chỉnh sửa nội dung để kịp tiến độ phát sóng. Na In Woo được cho là gương mặt xứng đáng và phù hợp vai On Dal. Nhất là sau khi anh hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình “Mr. Queen” của tvN. Anh cũng từng tạo ấn tượng tốt với các phim “Tuổi hai mươi”, “Chàng hậu”, “Lọ Lem và bốn chàng hiệp sĩ”,…

Bộ phim “Sông đón trăng lên”

“Sông đón trăng lên” là dự án đánh dấu sự trở lại của Kim So Hyun. Phim tập trung khai thác tình yêu của công chúa Pyeong Gang và tướng quân On Dal. Trong phim, công chúa Pyeong Gang do Kim So Hyun đóng. Cô là con gái vua Pyeong Won của nước Cao Câu Ly. Sinh ra với thân phận là một công chúa, thế nhưng, Pyeong Gang lại được nuôi dạy như một người lính. Cô có tham vọng trở thành vị nữ Thái vương (Quốc vương) đầu tiên.

"Sông đón trăng lên" cho Kim So Hyun đảm nhận vai nữ chính

Trong loạn thế, nội bộ vương triều tranh đoạt ngôi báu, cô mất đi mẫu thân và ký ức bản thân. Pyeong Gang bị buộc phải rời hoàng cung. Cô lưu lạc giang hồ dưới thân phận nữ sát thủ điêu luyện nhất Cao Câu Ly. Cô lấy tên mới là Yeom Ga Jin,… Bằng sự thông minh và chu đáo, Pyeong Gang đã lên kế hoạch tỉ mỉ để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Thậm chí lợi dụng tình cảm của On Dal để đạt được mục đích.

Hãy nắm thêm nhiều thông tin về Hậu trường để hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *