Diễn viên Lan Phương bị ăn tát dồn dập trong “Bố già”

Diễn viên Lan Phương bị ăn tát dồn dập trong “Bố già”

Sự thành công vang dội của bộ phim “Bố già” đã cho thây được sự nổ lực và cố gắng của tất cả các diễn viên dù là vai lớn hay nhỏ. Trong mỗi một bộ phim, các nhân vật được xây dựng và diễn viên dường như phải hòa làm một. Có như vậy mới có thể đạt được những cảnh quay chất lượng nhất. Nhiều diễn viên còn phải hy sinh cả sự đau đớn chịu hết phần thiệt của nhân vật về mình. Điển hình trong phim “Bố già” là nhân vật Ánh do diễn viên Lan Phương thủ vai. Được biết khi đóng một số cảnh phim, để được chân thật hơn thì cô phải chịu bị tát thật. Thậm chí là rất nhiều lần chứ không phải một lần.

Tuy phải chịu bị tát đau để hoàn thành những cảnh phim hay nhất, nhưng Lan Phương cảm thấy rất vui và tự hào khi mình đã diễn được tròn vai. Sự phản ứng đúng với mục đích của phân cảnh Ánh bị tát đã khiến nữ diễn viên cảm thấy mình đã hoàn thành rất tốt cảnh quay. Mặc dù bản thân chịu nhiều đau đớn.

Vai diễn đầy “màu sắc” của diễn viên Lan Phương

Không chỉ có gia đình nhà Ba Sang – Bù Tọt – Quắn, “Bố Già” còn gây ấn tượng mạnh với tuyến nhân vật đa sắc màu. Trong đó nổi bật nhất chắc phải là thím Ánh “cuốn lô” cực đanh đá và chua ngoa. Vai diễn của diễn viên Lan Phương khiến người xem không ưa nổi. Thế nhưng sau đó đã bị trừng trị xứng đáng bởi một cú tát. Giờ đây, Lan Phương đã đăng đàn để bật mí nhiều thông tin thú vị về cú ăn tát “trăm tỷ” đáng nhớ này.

Diễn viên Lan Phương vào vai người phụ nữ đanh đá, bắt nạt chồng trong "Bố già"

 

Diễn viên Lan Phương khóc nhiều mỗi lần xem lại “Bố già”. Cô thấy mừng vì khán giả yêu thích cảnh cô bị tát. Trong phim, Lan Phương vào vai Ánh. Cô là vợ của Phú (Hoàng Mèo đóng) và là em dâu của “bố già” ba Sang (Trấn Thành đóng). Đây là nhân vật đáng ghét nhất của phim. Cô ăn nói vô duyên, tính tình ghê gớm, nhiều chuyện, hay bù lu bù loa. Sau nhiều năm tháng “cưỡi lên đầu chồng”, Ánh rốt cuộc có một lần đẩy cơn phẫn nộ của Phú lên đỉnh điểm và lỡ tay đánh vợ. Đây là một trong các cao trào phim khiến khán giả hả hê. Còn Lan Phương thì gọi đó là “cú tát đầy sung sướng”.

Lan Phương hy sinh chịu bị tát thật nhiều lần để hoàn thành tốt cảnh quay

Không chỉ có khán giả mà ngay cả các thành viên ekip hay diễn viên cũng rất… hả hê khi thấy thím Ánh của “Bố Già” ăn tát sấp mặt. Nữ diễn viên tâm sự: “Mấy hôm nay, ai cũng hả hê tôi bị ăn tát. Đó không phải tát diễn mà là tát thật, tát đau. Đau nhất là ăn tát trong sự sung sướng của rất nhiều người. 10 người hỏi thăm thì chín người thốt lên: “Nhìn nó bị ăn tát mà vui quá!”. Nhiều người còn kể lúc tôi bị chồng tát trên phim, cả rạp vỗ tay. Nói vui vậy thôi chứ khán giả sung sướng một thì tôi sung sướng tới mười. Làm diễn viên, chạm được vào cảm xúc khán giả luôn là điều tuyệt vời nhất. Cảm ơn mọi người hả hê khi chứng kiến tôi ăn tát!”.

 

Lan Phương xinh đẹp trong buổi ra mắt phim "Bố già"

Phía sau màn ảnh, Lan Phương tiết lộ cảnh quay cô bị Hoàng Mèo tát quay suốt bốn tiếng. Cô chịu nhiều cú tát ở nhiều góc quay để tạo được hiệu quả hình ảnh tốt nhất. “Tôi không phải ăn một cái tát sấp mặt đâu. Mà là ăn tát không kịp đếm”, cô nói đùa. Có thể thấy, Lan Phương đã rất đầu tư và chịu khó. Có như vậy mới mang đến phân cảnh khó nhằn này dành tặng cho khán giả.

“Bố già” mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc cho nữ diễn viên

Từ khi “Bố già” ra rạp, Lan Phương đã xem phim bốn lần. Lần nào, cô cũng “khóc như đứa trẻ”. Nhìn Trấn Thành hóa thân thành người cha già trên màn ảnh, cô nhớ đến bố của mình. Cô cho rằng dù người lớn hay trẻ con đều thấy thấp thoáng bóng dáng, câu chuyện của mình trong phim.

Nữ diễn viên phải chịu ăn tát trong 4 tiếng để cảnh quay được chỉnh chu nhất

Nửa năm sau ngày phim đóng máy, Lan Phương trân trọng những kỷ niệm quay phim trong con hẻm lao động được dựng ở khu đất sắp giải tỏa mà bộ phim dùng làm bối cảnh. Cô nhớ những buổi anh chị em nghệ sĩ quây quần, chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề giữa tiếng chuột kêu trong lúc chờ quay. Cũng như những món ăn mọi người mang tới phim trường mời nhau. “Tôi hạnh phúc khi được góp mặt trong bộ phim chân thực này. Yêu thương cả xóm “Bố già”!”.

Lan Phương rất cố gắng trong vai diễn lần này

Từ khi Lan Phương chuyển ra Hà Nội đóng phim truyền hình và lập gia đình, Ánh trong “Bố già” là vai nhiều đất diễn nhất của cô ở dòng phim chiếu rạp. Trước đó, cô chỉ nhận vai khách mới xuất hiện một, hai cảnh phim. Chẳng hạn như trong “Tháng năm rực rỡ” và một số phim khác. Lúc quay “Bố già”Lan Phương bay đi bay về liên tục giữa Hà Nội và TP HCM. Có lúc, cô đưa theo con gái Lina vào Nam làm việc. Có lúc, cô nhờ ông xã và vú nuôi chăm sóc con cho mình yên tâm đi xa. Vì di chuyển liên tục, cô kiệt sức và phải nhập viện sau khi phim đóng máy.

Hiện tại, Lan Phương chăm sóc gia đình và vun vén cho quán cafe cô mới mở tại Hà Nội. Do đó, cô chỉ tham gia các hoạt động quảng bá phim “Bố già” ở thủ đô. Cô không thể theo đoàn đến từng rạp chiếu ở TP HCM và Đà Nẵng.

Cập nhật thêm nhiều tin tức mới của các sao Việt qua các bài viết về Hậu trường.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *