Diễn viên Lê Giang chia sẻ về việc đóng cùng Trấn Thành trong “Bố già”

Diễn viên Lê Giang chia sẻ về việc đóng cùng Trấn Thành trong “Bố già”

Lê Giang và Trấn Thành được biết đến là chị em thất thiết từ rất lâu. Trong 2 dự án gần đây nhất của Trấn Thành đều có sự góp mặt của diễn viên Lê Giang. Với sự thành công của web drama “Bố già” trên Youtube, Trấn Thành tiếp tục khai thác để tạo nên “Bố già” bản điện ảnh càng thành công hơn nữa. Nhân vật trong hai dự án của diễn viên Lê Giang cũng có nhiều sự thay đổi. Trong dự án điện ảnh lần này, cô có nhiều đất diễn hơn. Diễn xuất của một diễn viên thiên về hài hước hơn cũng đã được khán giả nhận xét là cải thiện hơn rất nhiều. Vai diễn do Lê Giang trong vai đóng cặp với Trấn Thành đã mang lại nhiều cảm xúc vừa vui vừa buồn cho người xem.

Với sự thân thiết và hiểu biết nhau giữa Lê Giang và Trấn Thành thì việc đóng chung nhau dường như cũng dễ dàng hơn. Nhưng bên cạnh đó cũng có những cái khó mà cả hai nói riêng cũng như tất cả các diễn viên nói chung phải trải qua. Những câu chuyện và chia sẻ về việc đóng phim cùng Trấn Thành của Lê Giang sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Diễn viên Lê Giang vào vai cô thợ may Cẩm Lệ trong “Bố già” bản điện ảnh

Ngoài đời là chị em thân thiết, nghệ sĩ Lê Giang và Trấn Thành hóa thân cặp đôi tình già đầy duyên dáng, tình cảm. Tạo ra được những hình ảnh hóm hỉnh trong phim “Bố già”. Sau phiên bản web drama, Trấn Thành tiếp tục mời nghệ sĩ Lê Giang đóng cặp với mình trong bản phim “Bố già” chiếu rạp. Lê Giang vào vai Cẩm Lệ, một phụ nữ trung niên độc thân. Cô mở tiệm may trong xóm của “bố già”. Cẩm Lệ một lòng yêu ông Ba Sang (Trấn Thành đóng) từ lâu. Bà Cẩm Lệ hết lòng quan tâm chuyện ăn chuyện mặc. Bà là người bầu bạn tâm sự với ông. Cô thợ may Cẩm Lệ chẳng bận tâm rằng tình cảm có được đáp lại hay không.

Trấn Thành và diễn viên Lê Giang đóng vai một cặp đôi ở tuổi trung niên

Trấn Thành và Lê Giang đã xây dựng cặp đôi Cẩm Lệ – Ba Sang một cách rất thực tế về tư duy của những người yêu nhau ở tuổi xế chiều. Trấn Thành đã nhận xét là “họ yêu nhau khô khan lắm”. Trong phim, Cẩm Lệ tuy cũng có những biểu cảm “mê trai” yểu điệu đáng yêu. Nhưng cô cũng không hề tấn công dồn dập mà cố chen vào “drama” của gia đình ông.

Đất diễn khiêm tốn nhưng nghệ sĩ Lê Giang được gọi tên nhiều sau khi “Bố già” ra mắt. Chị tiết chế phong cách cường điệu quen thuộc, diễn hài duyên dáng. Bộc lộ phong thái yểu điệu, lối sống tình cảm và sự quan sát thấu đáo của nhân vật. Tuyến vai Cẩm Lệ không đơn thuần gây cười mà còn để lại nhiều câu thoại ấm lòng. Ở một chừng mực, Cẩm Lệ là người kết nối cha con Sang – Quắn.

“Bố già” bản điện ảnh là một hình ảnh khác của Lê Giang

Trong web drama “Bố già”, Lê Giang vào vai người vợ mê lô đề có vẻ ngoài lam lũ của Trấn Thành. Bà là nguồn cơn khiến gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Còn ở bản phim điện ảnh, cặp đôi thể hiện chuyện tình tuổi xế chiều dung dị. Cả hai đều rất kiệm lời và đầy bao dung.

Lê Giang được khen ngợi diễn xuất rất nhiều sau khi đóng "Bố già"

Lê Giang rất thích thú khi kết duyên với Trấn Thành trên màn ảnh. Khi diễn chung, chị coi đàn em là người yêu của mình thật để tìm cảm xúc. Riêng cảnh Lê Giang chở Trấn Thành bằng xe máy, chị không có cảm giác hai người đóng yêu nhau. Mà giống người chị đưa em trai đi chơi hơn. Nói về câu chuyện tình già của phim, Lê Giang thổ lộ cũng mong có một tình yêu đẹp như vậy ngoài đời.

Diễn viên Lê Giang tâm sự thêm: “Nhiều khán giả vẫn nghĩ, những người chơi thân với Trấn Thành đều sẽ được Thành kéo vào dự án nọ kia. Nhưng mà theo tôi thấy, quan điểm của Trấn Thành rất rõ ràng, bạn là bạn. Mà khi làm chung thì phải hợp vai mới chọn”.

Lê Giang cảm thấy biết ơn Trấn Thành vì đã là mắng mình

Lê Giang cho biết Trấn Thành rất khó trong nghệ thuật. Nếu như ai chưa từng làm việc với Thành thì chắc sẽ giận và buồn. Từ ngoài đời cho đến trong công việc, cả hai chị em đều hiểu thấu nhau. Nhưng đến khi ra phim trường, có những thứ Thành muốn tốt cho cô. Nhưng vô tình lại khiến cô bị căng thẳng. Vì mọi người đều biết, điện ảnh rất khó. Từ lời nói đến diễn xuất, rồi những cảnh quay cận. Mọi ánh mắt, cử chỉ đều được khán giả nhìn thấy rất rõ.

Lê Giang vào vai Cẩm Lệ - một cô thợ may trong xóm lao động nghèo

Trong vai trò đạo diễn, Trấn Thành khen Lê Giang diễn duyên dáng. Cô tạo ra những khoảnh khắc thỏa mãn của phim. Lúc quay phim, Trấn Thành nhiều lần mắng Lê Giang nặng lời khiến chị tủi thân khóc. Nhưng sau ngày phim đóng máy, Lê Giang hiểu đàn em mắng vì lo cho mình và muốn mình làm tốt nhất. Chị biết ơn vì Trấn Thành giúp chị có vai diễn tốt. Ban đầu thấy Trấn Thành mời Lê Giang, Tuấn Trần đóng phim, nhiều người cho rằng anh ưu ái những người bạn thân thiết. Nhưng khi phim chiếu, cả hai diễn viên này đều được đánh giá tốt nhất trong phim.

Ngoài câu chuyện về tình cha con và mâu thuẫn thế hệ trong gia đình. Phim “Bố già” còn khắc họa quan niệm của người trung niên về tình yêu, về hạnh phúc và về quan hệ họ hàng. Phim đang chiếu ngoài rạp và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ khán giả.

Cập nhật thêm những tin tức mới nhất về những người nổi tiếng trong Showbiz qua các bài viết về Hậu trường.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *