Esports quảng cáo cho mỹ phẩm L’Oréal – Tin được không?

Esports quảng cáo cho mỹ phẩm L’Oréal – Tin được không?

L’Oréal Paris là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng lâu đời đến từ Pháp. Thương hiệu này nổi tiếng với vô số sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc, chăm sóc da hay trang điểm. Đến thời điểm hiện tại L’Oréal Paris đã xuất hiện phổ biến hơn 120 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này vô cũng được yêu thích nhờ vào chất lượng tốt với mức giá vô cùng bình dân.

Ngày nay L’Oréal Paris đã phổ biến hơn ở Việt Nam khi L’Oréal Paris đã mang thương hiệu này cùng với 28 thương hiệu quốc tế thuộc sở hữu của L’Oréal Paris đến Việt Nam. Với phương châm “Because you’re worth it”, L’Oréal Paris luôn được các tín đồ làm đẹp săn đón bởi họ thường xuyên cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng bình dân. Những sản phẩm được cho ra mắt đa phần là những dòng sản phẩm chiến lược của thương hiệu này.

Điển hình là dòng sản phẩm về tóc. Đây là sản phẩm đầu tiên đồng thời là sản phẩm chiến lược của thương hiệu này. L’Oréal Paris đặt tên riêng cho dòng sản phẩm về tóc của mình là L’Oréal Paris Professionnel. Ngoài ra sản phẩm về thuốc nhuộm tóc của L’Oréal Paris cũng vô cùng nổi tiếng. Là sản phẩm nổi trội và bán chạy nhất. Nhắc đến L’Oréal Paris người ta hay nhắc tới những màu nhuộm cực kỳ trendy và giá rẻ. Bên cạnh đó L’Oréal Paris còn nổi tiếng với dòng sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm trang điểm. Nhờ vào chất lượng vô cùng tốt cũng với mức giá phải chăng.

mỹ phẩm

Thể thao điện tử đã bắt đầu quảng cáo mỹ phẩm

Quảng cáo đồ công nghệ xưa rồi, ngày nay thể thao điện tử đã bắt đầu quảng cáo mỹ phẩm. Bạn chưa tin ư, Gaz cũng vậy? Nhưng đó là sự thật.

Theo thông tin từ tờ Esport Insider, công ty Úc Chiefs Esports Club đã ký hợp tác chiến lược với nhãn hàng L’Oréal Paris Men Expert cho chiến dịch 6 tháng cuối năm 2020. Trong đó mỹ phẩm nam giới của hãng sẽ được quảng cáo đến người chơi của Chiefs Esports Club.

Tặng quà và tổ chức giải đấu của Chiefs Esports Club

Hoạt động khởi đầu của hợp đồng này thông qua việc tặng quà và tổ chức giải đấu của Chiefs Esports Club.

Đại diện phát ngôn của Chiefs Esports Club cho hay game thủ thường hay chơi game đêm khuya. Vì vậy chúng tôi cho rằng sản phẩm của L’Oréal Paris Men Expert hoàn toàn phù hợp với môi trường thể thao điện tử. Và chúng sẽ giúp các game thủ trở nên thơm tho và tươi mới. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một thương hiệu uy tín. Và kỳ vọng điều này sẽ mang lại lợi ích cho game thủ.

game thủ

Không phải là lần hợp tác đầu tiên

Đây không phải là lần đầu tiên L’Oréal Paris Men Expert hợp tác trong lĩnh vực thể thao điện tử. Trước đây nhãn hàng đã tài trợ cho giải đấu hạng nhất của Trung Quốc cho game Liên minh huyền thoại. Mặt khác, Chiefs Esports Club cũng đã từng hợp tác với Marvel, HyperX, Menulog, Bond University, Red Bull, AOC và Mwave Australia.

Giờ đây bạn đã tin rằng thể thao điện tử cũng quảng cáo mỹ phẩm L’Oréal hay chưa? Giờ đây đồ công nghệ xưa rồi, mọi chuyện đều có thể với thể thao điện tử.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *