“Harry Potter and the Deathly Hallows” sắp được chiếu tại Việt Nam

“Harry Potter and the Deathly Hallows” sắp được chiếu tại Việt Nam

“Harry Potter” là một bộ phim đã quá nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều khán giả trên thế giới nói chung và ở nước ta nói riêng. Bộ phim này từng “làm mưa làm gió” rất nhiều tại nước ta. “Harry Potter” được khán giả yêu thích và khen ngợi rất nhiều. Có thể nói sự trở lại màn ảnh lớn lần này của “Harry Potter” mang lại rất nhiều sự phấn khích và háo hức cho rất nhiều khán giả. Hai phần cuối của bộ phim này có tên là Harry Potter and the Deathly Hallows”. Phim sẽ được công chiếu trong thời gian sớm nhất. Đây là bộ phim gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Việc bộ phim này được tiếp tục thực hiện và công chiếu sau một khoảng thời gian vô cùng dài mang đến sự trông đợi rất nhiều từ người xem.

2 phần tiếp theo của “Harry Potter” dự đoán cũng sẽ tiếp tục làm khuynh đảo các phòng vé. Với sức hút cũng như sự ảnh hưởng to lớn của các phần trước đó, đây có thể là 2 phần phim để lại thêm nhiều dấu ấn đẹp đẽ hơn về “Harry Potter” trong tâm trí khán giả.

“Harry Potter” – Một bộ phim vô cùng được yêu thích

Một thập niên kể từ khi loạt phim “Harry Potter” tạm biệt khán giả, hai phần của “Harry Potter and the Deathly Hallows” chính thức trở lại rạp chiếu. Đây là dịp để fan xem lại những thước phim gắn liền với ký ức đẹp đẽ một thời.

Các phần trước của "Harry Potter" từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh rộng

Theo một thống kê được thực hiện vào năm 2020, loạt phim “Harry Potter” đã từng “làm mưa làm gió” trong thập niên đầu tiên của thế kỷ 21 chính là một trong những tựa phim được khán giả Việt mong chờ sẽ quay trở lại màn ảnh. Bên cạnh những cái tên đình đám khác như “Avengers” và “Avatar”.

"Harry Potter and the Deathly Hallows" đang nhận được rất nhiều sự mong đợi

Hai phần cuối của loạt phim phù thủy “Harry Potter” sẽ lần lượt được chiếu lại tại Việt Nam. Dự kiến là vào giữa tháng 3 và đầu tháng 4. Giữa lúc thị trường phim thế giới vắng bóng bom tấn do ảnh hưởng của Covid-19. Hai tập phim “Harry Potter và bảo bối tử thần” (“Harry Potter and the Deathly Hallows”) sẽ trở lại các hệ thống rạp Việt từ 19/3 và 2/4. Hai tập phim này từng ăn khách vào năm 2010 và 2011. Trong đó, “Harry Potter và bảo bối tử thần 2” thu về 1,3 tỷ USD. Trở thành phần phim đạt doanh thu cao nhất của thương hiệu.

“Harry Potter and the deathly hallows” sẽ có những gì?

“Harry Potter” của J. K. Rowling là một trong những tác phẩm phép thuật hấp dẫn nhất mọi thời đại. Tác phẩm gặt hái được thành công vang dội từ bản truyện cho đến phim chuyển thể.

Bộ phim tuổi thơ của nhiều người sẽ tiếp tục còn 2 phần cuối

Trong hai phần phim này, Harry Potter tiếp tục công cuộc tìm kiếm những Trường Sinh Linh Giá còn chưa phá hủy trong phần phim trước đó – “Harry Potter và hoàng tử lai”. Trong tình hình nhiễu loạn khi Bộ Pháp thuật được điều khiển bởi người của Voldemort. Cụ Dumbledore thì đã qua đời, Harry cùng với hai người bạn thân là Ron và Hermione sẽ không trở lại Hogwarts. Mà lần này sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khác. Nguy hiểm hơn và phải đánh đổi bằng rất nhiều điều.

“Harry Potter” từng là một phần tuổi thơ của nhiều người

Mở màn năm 2001, “Harry Potter” trải qua tám tập phim trong 10 năm. Bộ phim kết hợp yếu tố học đường, tuổi teen với giả tưởng. Mở ra thế giới phù thủy đầy nhiệm màu và hấp dẫn. Được dựa theo bộ truyện dài kỳ cùng tên. Loạt phim là một phần ký ức của thế hệ 8x, 9x. Trưởng thành cùng nhân vật trong phim, các diễn viên Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson trở thành ngôi sao tuổi teen một thời.

Những bài viết liên quan đến Hậu trường sẽ liên tục được cập nhật từ những thông tin chất lượng nhất.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *