Lợi thế cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán

Lợi thế cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid, chứng khoán cũng gặp không ít các khó khăn. Trong khi thị trường đi xuống, các nhà đầu tư càng dè dặt đưa ra quyết định đầu tư. Chính vì vậy, các công ty chứng khoán càng phải có lợi thế ưu đãi hấp dẫn. Họ cố gắng tăng mọi lợi thế cạnh tranh để thu hút nhà đầu tư ở lại. Ở thời điểm này, chỉ những doanh nghiệp thật sự nổi bật và có dịch vụ tốt mới giữ chân được người giao dịch. Những công ty yếu thế khó lòng mà có thể cạnh tranh được trong thị trường chứng khoán đang khá gay gắt này.

Còn đứng ở vị trí nhà đầu tư, cũng thật dễ hiểu khi họ sớm muộn cũng sẽ lựa chọn công ty có dịch vụ tốt và ưu đãi hấp dẫn. Nhất là trong giai đoạn khó khăn, kinh tế chưa ổn định, thị trường bấp bênh. Dù sao, khi quyết định đầu tư và xuống tiền thì họ cũng đặt nhiều kì vọng. Nên sự cân nhắc kĩ lưỡng và chọn lọc điều kiện tốt nhất cho mình cũng không có gì là lạ.

Toàn bộ dịch vụ chuyển sang trực tuyến

Vào thời điểm Covid bùng phát mạnh nhất, Chính phủ yêu cầu toàn dân không ra khỏi nhà. Hạn chế di chuyển cũng như tụ tập đông người. Nhiều công ty chứng khoán (CTCK) đã nhanh chóng trực tuyến hóa 100% những dịch vụ cơ bản. Nhằm phục vụ khách hàng, nhất là mở tài khoản và giao dịch.

Toàn bộ dịch vụ chuyển sang trực tuyến

Bên cạnh đó, những dịch vụ cơ bản khác như chuyển tiền, ứng tiền, quản lý tài khoản hay đăng ký vay margin. Cũng đều được công ty chứng khoán tích hợp trong ứng dụng của mình. Trên hai nền tảng là máy tính (Web app) và điện thoại thông minh (Mobile app)

Giao dịch trực tuyến giờ đây đã trở thành hình thức chuẩn mực trong thời đại hướng đấn 4.0. Khi mà nhà đầu tư có thể yên tâm ngồi yên tại nhà. Vừa đảm bảo an toàn thời Covid-19 mà vẫn có thể theo dõi và đầu tư chứng khoán.

Cũng nhờ hệ thống công nghệ hiện đại. Chi phí vận hành được tiết kiệm. Bộ máy hoạt động trở nên tinh giản hơn. Trong khi các công ty chứng khoán có thể tiếp tục mạnh tay hạ lãi suất vay ký quỹ. Và các chi phí dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng cũ, cũng như thu hút khách hàng mới.

Các công ty chứng khoán tạo ưu đãi lãi suất vay margin.

Cho đến nay, ngoài việc trực tuyến hóa dịch vụ. Nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến tốt hơn. Nhiều công ty chứng khoán còn ghi điểm trong mắt nhà đầu tư với chính sách ưu đãi lãi suất vay margin.

Ưu đãi lãi suất vay margin

Ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua “dài hơi” này là chứng khoán AIS với công nghệ đầu tư mới giúp cho lệnh đặt của khách hàng luôn thông suốt. Không bị nghẽn lệnh khi HSX tăng thanh khoản đột biến.

Tại đây, nhà đầu tư lâu năm đã quen với sự hỗ trợ của đòn bẩy vay ký quỹ hoàn toàn có thể yên tâm. Khi mà phí giao dịch margin được miễn giảm hoàn toàn cùng lãi suất vay margin tại AIS rất thấp, chỉ từ 9%/năm.

Chính sách này của AIS được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ khi áp dụng dài hạn ngay từ khi ra mắt. Các nhà đầu tư có thể tham khảo và trải nghiệm dịch vụ tại công ty chứng khoán AIS để được hưởng ưu đãi phí tốt nhất.

Nguồn : Tinnhanhchungkhoan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *