Minh Hằng có những chia sẻ trực tiếp về người bạn thân Minh Lộc

Minh Hằng có những chia sẻ trực tiếp về người bạn thân Minh Lộc

Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ vô cùng thân thiết với chuyên gia make up Minh Lộc. Chính vì vậy nên sự việc anh vừa qua đời đột ngột cách đây không lâu đã làm cho cô rất đau buồn. “Phù thủy trang điểm” Minh Lộc dường như đã mắc bệnh từ lâu. Nhưng theo những người bạn thân thiết thì anh luôn giấu kín và giữ cho riêng mình. Do đó, mặc dù trước lúc mất, chuyên gia make up Minh Lộc là người đã phụ trách “họa mặt” cho Minh Hằng. Nhưng cô vẫn không hề hay biết là anh đang mắc một căn bệnh nguy hiểm. Không chỉ riêng Minh Hằng, mà rất nhiều nghệ sĩ khác cũng không hề hay biết về chuyện Minh Lộc đang bị bệnh trong thời điểm đó.

Một tài năng trẻ tuổi, một người bạn rất thân thiết ra đi quá nhanh đã khiến Minh Hằng vô cùng thương xót. Cô đã có những dòng chia sẻ thể hiện sự đau buồn của mình trên trang cá nhân khi Minh Lộc ra đi đột ngột. Gần đấy nhất, cô đã có những chia sẻ trực tiếp về người bạn thân tài giỏi nhưng bạc mệnh của mình.

Minh Hằng có những chia sẻ về Minh Lộc trong buổi họp báo mới nhất

Minh Lộc tham gia trang điểm cho “Bẫy ngọt ngào” là vì Minh Hằng

Dự án mới nhất của Minh Hằng – “Bẫy ngọt ngào” – là phim hiếm hoi chuyên gia trang điểm Minh Lộc nhận tham gia. Đây cũng chính là dự án cuối cùng mà hai người bạn thân thiết được làm việc cùng nhau.

Minh Lộc phụ trách trang điểm cho Minh Hằng trong "Bẫy ngọt ngào"

Tại họp báo phim “Bẫy ngọt ngào” chiều 16/3, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng lần đầu chia sẻ trực tiếp về người bạn thân – chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Sau khi anh đột ngột qua đời. Minh Hằng cho biết Minh Lộc là người phụ trách “họa mặt” cho cô trong phim “Bẫy ngọt ngào”. Anh vốn rất đắt show nên hiếm khi nhận theo đoàn phim. Nhưng vì thấy cô đau đáu cho vai diễn mới lạ. Vai diễn còn đòi hỏi nhiều về tạo hình trong “Bẫy ngọt ngào”, anh đồng ý theo sát cô trong một tháng làm phim.

Minh Lộc đã mang trong người căn bệnh vào lúc quay “Bẫy ngọt ngào”

Minh Hằng kể những ngày theo đoàn phim, Minh Lộc khá tách biệt mọi người. Cô cứ nghĩ anh không quen nhịp làm việc. Nhưng cô không ngờ rằng khi đó anh đã bị bệnh. “Lộc ít khi đi làm phim lắm. “Bẫy ngọt ngào” phải có duyên rất lớn với Lộc. Tôi nghĩ đây là số trời. Định mệnh cho tôi có bộ phim cuối cùng với Lộc”, Minh Hằng trải lòng.

Minh Hằng đến viếng lễ tang của Minh Lộc

Ngoài “Bẫy ngọt ngào”, trước Tết, Minh Lộc còn trang điểm cho Minh Hằng trong một dự án khác. Năm ngoái, anh cũng là chuyên gia trang điểm của phim “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả”.

Sự ra đi của chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã khiến nhiều người rất đau lòng

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 vào tháng trước vì tổn thương phổi nặng. Gia đình giấu thông tin để tránh gây ồn ào. Do đó, chỉ có người thân trong gia đình đưa tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Tro cốt của anh được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP HCM). Tối 9/3, nhà thiết kế Linh San bất ngờ chia sẻ tâm trạng đau buồn trên trang cá nhân khi biết tin Minh Lộc đã ra đi. Nhiều sao Việt từng làm việc với Minh Lộc bàng hoàng trước thông tin này. Biết tin, Minh Hằng và nhiều nghệ sĩ đã đến chùa viếng Minh Lộc. Lúc sinh thời, Phan Minh Lộc là người trang điểm cho toàn sao hạng A. Riêng với Minh Hằng, anh thân thiết từ khi cả hai còn chưa nổi tiếng.

Sự ra đi của anh khiến rất nhiều người thương xót

Trong một bài phỏng vấn cách đây 6 năm, khi được hỏi về người dám để cho anh make up khi còn non tay nghề, Minh Lộc chia sẻ: “Có Minh Hằng (Cười). Thực ra lúc đó Hằng cũng chưa nổi tiếng. Còn trước cả thời kì Hằng đi đóng phim nữa mà. Tuy nhiên, Hằng cũng đã ở trong một nhóm nhạc. Cô ấy không thích ai make up cho mình ngoại trừ mẹ. Tuy nhiên, nhờ một người anh anh nói thì Hằng cho tôi thử. Thế là cả hai “dính” lấy nhau cho đến tận bây giờ hơn một thập kỉ rồi”. Câu trả lời này thể hiện được tình bạn của Minh Hằng và Minh Lộc là vô cùng thân thiết và gắn bó.

Những bài viết về liên quan đến Hậu trường hấp dẫn nhất sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *