Nhân ngày 8 tháng 3 Lương Nguyệt Anh cho ra mắt bài hát về tình mẫu tử

Nhân ngày 8 tháng 3 Lương Nguyệt Anh cho ra mắt bài hát về tình mẫu tử

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2011 Lương Nguyệt Anh đã cho ra mắt bài hát đặc biệt “Tuổi thơ ngọt ngào” để tri ân những người mẹ đã dành tình cảm cho con. Lương Nguyệt Anh chia sẻ, trong khoảng thời gian vừa qua, do sự bùng phát của Covid-19, cô và cộng đồng nghệ sĩ đã hủy bỏ hầu hết các cuộc triển lãm, tâm lý không tránh khỏi hụt hẫng và buồn bã. Lương Nguyệt Anh cho rằng dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường nên cô mong muốn được góp sức mình bằng những sản phẩm âm nhạc của mình, như một lời chào xuân.

Trước đó, Hà Việt Dũng và Lương Nguyệt Anh đã cho ra mắt MV. Thể hiện nhiều phân cảnh tình cảm của một cặp đôi đang yêu. Dù cho rằng những cảnh quay tình cảm này sẽ rất nhẹ nhàng khi chỉ nắm tay, cúi đầu tựa lưng và ôm nhẹ nhàng. Đặc biệt âm nhạc cũng có thể giúp họ có nhiều cảm xúc hơn khi biểu diễn. Nhờ đó mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn sau đó. Vào ngày 8 tháng 3 cô lại cho ra mắt MV mới. Để gửi đến bậc cha mẹ trên khắp mọi miền.

Những điều chưa biết về Lương Nguyệt Anh

Những điều chưa biết về Lương Nguyệt Anh

Chất giọng nữ cao linh hoạt, mượt mà, đằm thắm đượm chất dân gian. Lại kết hợp với vốn kỹ thuật thanh nhạc cơ bản được trau dồi trong nhà trường. Lương Nguyệt Anh sớm khẳng định phong cách âm nhạc và được công chúng biết tới. Những năm qua Lương Nguyệt Anh xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc tại Hà Nội cũng như nhiều địa phương khác. Quả thực, với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi và xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ ở thủ đô Hà Nội. Trong những năm gần đây đã tạo cho Lương Nguyệt Anh một sự tự tin và thể hiện sự chững chạc, bản lĩnh và đầy chất nghệ sĩ khi bước lên sân khấu.

Hình thức cũng là một trong những lợi thế của Lương Nguyệt Anh. Có lẽ nét duyên dáng người con gái Kinh Bắc cũng là một trong những điểm mạnh. Khiến cho cô được đánh giá là một ca sĩ có cả thanh lẫn sắc cùng sự duyên dáng và đằm thắm trong phong cách thể hiện.

Chất giọng ngọt ngào

Chất giọng ngọt ngào

MV Ngọt ngào tuổi thơ tựa như một phim ngắn dài tới gần 12 phút. Với hai ca khúc Ngọt ngào tuổi thơ và Trở về quê mẹ. Với 12 phút kể chuyện, MV đưa người xem đến với câu chuyện dưới mái nhà đơn sơ mà ấm áp tình mẹ của một người phụ nữ vùng quê vất vả sớm hôm. Căn nhà lá đơn sơ, đời mẹ vất vả nắng mưa khi đêm hôm vẫn tần tảo bên sông giăng lưới, bắt cá. Ban ngày cháy bỏng thịt da cùng những cánh đồng muối trắng bất tận. Nhưng nơi căn nhà ấy chưa bao giờ ngớt tiếng cười của ba mẹ con. Người mẹ ấy đã dành tất cả những gì tốt đẹp nhất. Dành tình yêu thương vô bờ để các con được bình yên, hạnh phúc, được học hành và rồi thành đạt.

Ca khúc Trở về quê mẹ của Lương Nguyệt Anh

Ca khúc Trở về quê mẹ của Lương Nguyệt Anh

Bài hát Trở về quê mẹ được Lương Nguyệt Anh đặc biệt phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của nhà thơ – nhạc sĩ Lê Xuân Bắc. Cô chia sẻ: “Khi nhận được bài thơ của nhà thơ – nhạc sĩ Lê Xuân Bắc. Tôi đặc biệt xúc động với từng lời thơ, vì vậy đã quyết định phổ nhạc bài thơ này.

Bài hát trở về quê mẹ là những tâm tình chứa chan của một người con khi trở về. Thấy bóng dáng mẹ hiền in đậm trong từng khung cảnh quê hương. Trong từng nỗi trăn trở cuộc sống. Tôi thấy mẹ tôi, thấy những người mẹ Việt Nam mình ở trong đó. Những người mẹ suốt đời kiên cường, mạnh mẽ là chỗ dựa bình yên cho con cái. Chính vì vậy, tôi đã dành nhiều tâm huyết để phổ nhạc cũng như thể hiện ca khúc này”.

Nội dung của MV

Nội dung của MV

Khá thú vị khi lần đầu tiên Lương Nguyệt Anh đã lôi kéo một chàng trai đặc biệt vào bài hát. Đó là cậu bé Minh Trí, 13 tuổi, con trai nuôi của Lương Nguyệt Anh. Minh Trí cùng bé Hà Linh đóng vai con trai và con gái của Lương Nguyệt Anh trong MV. Minh Trí là con trai cưng của nghệ sĩ Piano Đào Thu Lê và nhạc sĩ Phạm Minh Thành.

Mặc dù còn độc thân và chưa có con. Nhưng Lương Nguyệt Anh rất tự hào khi có con trai nuôi là Minh Trí. Cô tiết lộ, Minh Trí ngoan và thông minh, rất hiếu thảo. Mỗi sự kiện của mẹ Lương Nguyệt Anh, Minh Trí đều đến ủng hộ hết lòng. Nhận Minh Trí là con nuôi cũng thêm khẳng định sự gắn bó khăng khít. Giữa Lương Nguyệt Anh và cặp vợ chồng nghệ sĩ piano Đào Thu Lê – nhạc sĩ Phạm Minh Thành. Bản thân Lương Nguyệt Anh cũng từng chia sẻ cô mong muốn sau này sẽ có một gia đình ấm áp; hạnh phúc như gia đình của hai nghệ sĩ này.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *