Những lời nói vô ý cũng là dấu hiệu cho thấy đàn ông thiếu chung thủy

Những lời nói vô ý cũng là dấu hiệu cho thấy đàn ông thiếu chung thủy

Bất cứ ai trong đời đều mong muốn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người chồng luôn yêu thương, chăm lo và đặc biệt là chung thủy với mình. Và không ít phụ nữ mù quáng trong tình yêu. Họ cứ yêu, cứ hy sinh, cứ nhìn sự che giấu của đàn ông mà dấn thân vô. Nhưng đâu phải người đàn ông nào cũng chung thủy với vợ mình hết lòng. Ngoài kia vẫn có những ông chồng trăng hoa bên ngoài mà về nhà lừa dối vợ con. Vì thế phụ nữ dù không nên ghen tuông quá đáng những cũng nên để ý chồng mình thật tinh tế. Những lời nói vô ý cũng là dấu hiệu cho thấy đàn ông thiếu chung thủy.

Là một người phụ nữ nên chắc chắn bán ẽ có giác quan thứ sáu. Hãy quan tâm đến những việc, làm, hành động nhở của chồng. Bạn sẽ nhận ra chồng mình có điều gì khác lạ so với những gì mình biết hay không. Để dựa vào đó mà xử lý mọi chuyện một cách kịp thời. Dưới đây là một số câu nói của chồng mà bạn nên để ý tới.

“Anh và cô ấy chỉ ngồi uống cà phê”

Đây là 1 trong những câu nói tố cáo đàn ông ngoại tình. Bạn nên biết rằng, mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà rất hiếm khi là bạn bè thông thường. Đi cà phê là khởi đầu một mối quan hệ.

Không yên lòng khi chồng đi uống cà phê với phụ nữ

Làm sao bạn chắc chắn họ chỉ đi uống cà phê mà không có hành động gì mờ ám. Nên khi chàng nói câu này thì đừng dễ dàng yên lòng nhé.

“Đàn ông ai mà không phong lưu”

Khi xem một bộ phim hay nói về một vấn đề gì đó mà chồng bạn nói ra rằng “đàn ông ai mà chẳng phong lưu” thì bạn nên để tâm. Khả năng chồng bạn có xu hướng ngoại tình là rất cao.

“Cô ấy là đối tác rất thân thiết của công ty”

Nếu một ngày bạn vô tình nhận được bức ảnh chồng bạn và một người phụ nữ nào đó vui vẻ ngoài công ty thì bạn hoàn toàn có quyền hoài nghi về mối quan hệ này. Cho dù chồng bạn có giải thích là đối tác thì giữa nam và nữ cũng không bao giờ có những hành động quá thân mật như vậy được, đặc biệt là khi đối phương đã có gia đình.

Quan hệ công việc giữa nam và nữ

“Cô ấy có cảm tình với anh nhưng anh thì không”

Khi chồng bạn nói câu này thì đừng vội tin nhé! Bởi “không có lửa làm sao có khói”, nếu cả hai không có cảm tình với nhau thì sẽ không có chuyện hiểu lầm như vậy.

“Em đừng suy nghĩ linh tinh, anh chỉ yêu em và con thôi”

Đây là câu nói của các đấng mày râu để trấn an tinh thần, làm cho vợ cảm thấy yên tâm về sự chung thủy của mình. Song bạn đừng nên tin vội mà hãy quan sát thái độ, hành động của anh ấy hàng ngày, cộng thêm nghe tin từ những người bạn, đồng nghiệp của chồng để biết câu trả lời chính xác.

“Em xem lại cách ăn mặc của mình đi”

Khi chê bai vẻ ngoài của vợ thì chắc chắn đàn ông đã có người khác trong lòng để so sánh. Lúc tìm được người xinh đẹp hơn, họ muốn vợ mình phải giống như vậy. Trong lòng họ, hình bóng của người phụ nữ kia đã chi phối hết.

Chê phong cách của vợ

“Đừng làm phiền anh nữa, anh còn nhiều việc phải làm”

Đàn ông chê vợ phiền đồng nghĩa với việc họ đã muốn thay lòng. Dường như họ cảm thấy ở bên cạnh người nào đó vui vẻ hơn là ở bên vợ của mình.

“Em thấy anh có thời gian đâu mà vui chơi, gái gú”

Trước những câu hỏi của vợ đàn ông thường nói câu này để họ không còn thắc mắc nữa. Và thực sự nhiều người vợ tin rằng chồng của mình bận thật. Họ dường như không nắm rõ công việc của chồng.

Nên quan tâm tới những câu nói trên là điều chắc chắn. Tuy nhiên bạn cũng không vì thế mà ghen tuông một cách quá đáng. Bạn cũng không thể vì một lời nói mà đưa ra những suy nghĩ vô căn cứ. Điều gì cũng phải có chứng cứ dù người đàn ông thiếu chung thủy. Bạn muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc thì bạn phải quan tâm nhiều hơn tới chồng. Tuy nhiên phải là một người vợ văn minh và ghen tuông một cách tinh tế. Chúc các bạn gìn giữ được cuộc hôn nhân như mình mong muốn. Ngoài ra trang GAZ cũng đưa đến bạn thêm rất nhiều thông tin hay về hôn nhân mà bạn có thể tham khảo thêm.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *