Tìm ra 10 dấu hiệu cho thấy người đàn ông bạn yêu chưa trưởng thành

Tìm ra 10 dấu hiệu cho thấy người đàn ông bạn yêu chưa trưởng thành

Về sự trưởng thành, chúng ta đều biết rằng phụ nữ là những người phát triển nhanh hơn nam giới. Để hiểu rõ hơn điều này, bạn chỉ cần xem xét thời thơ ấu hoặc tuổi đi học của mình. Tôi và các bạn cũng tin nhau rằng con gái luôn cư xử trưởng thành hơn đàn ông. Đàn ông luôn cư xử ngây thơ trước mặt con gái, thích tạo niềm vui cho mình và người khác mà không có lý do cụ thể … Ngay cả khi trưởng thành, con trai vẫn luôn gặp rắc rối về cảm xúc của bản thân và người khác.

Ở bên những người đàn ông chưa trưởng thành sẽ chỉ khiến phụ nữ thêm nản lòng, tính cách ngây thơ, bốc đồng của họ sẽ chỉ tạo ra những bất an trong mối quan hệ mà bạn cho rằng có thể trở nên tồi tệ và đau đớn hơn. Tâm lý và kinh nghiệm là hai điều mà đàn ông làm cho phụ nữ cảm giác thu hút và an toàn khi ở bên. Muốn biết chàng của mình đã thực sự trưởng thành và có chỗ dựa vững chắc để tin tưởng hay chưa, hãy tham khảo những dấu hiệu sau. Những đặc điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định người đàn ông này trưởng thành hay vẫn là một đứa trẻ to xác.

Rụt rè, nhút nhát, thiếu kỹ năng giao tiếp

Rụt rè, nhút nhát, thiếu kỹ năng giao tiếp

Một người đàn ông được đánh giá là người trưởng thành khi anh ta thực sự tỏ ra là người tự tin và có bản lĩnh trước đám đông. Nếu anh chàng của bạn là người rụt rè, nhút nhát, luôn cảm thấy bối rối hoặc thể hiện sự khó chịu khi phải xuất hiện ở chốn đông người với bạn thì bạn nên nhìn nhận anh ấy bằng một con mắt khác, là một cậu bé đúng nghĩa hơn là một người đàn ông trưởng thành. Đối với một anh chàng như thế này, anh ấy không chỉ khiến cho bạn mất thể diện trước đám đông mà còn khiến cho người khác không hài lòng.

Sống buông thả, không mục đích

Trong khi mọi cô gái khác đều được người đàn ông của mình chăm sóc; quan tâm thì bạn lại chẳng khác nào một “vú em” đảm nhiệm vai trò nhắc nhở, lên kế hoạch… cho mọi dự định trong cuộc sống của anh ấy. Khi yêu anh ấy, bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải làm mọi việc cho anh ấy mà chưa một lần anh ấy chủ động lên kế hoạch cho bản thân và cho cuộc sống của hai bạn… Đối với anh chàng như thế này, bạn nên nghiêm túc nói chuyện với anh ấy, phải cho anh ấy biết rằng, bạn là người yêu chứ không phải là mẹ của anh ấy.

Phàn nàn và đổ lỗi cho người khác

Phàn nàn và đổ lỗi cho người khác

Người đàn ông luôn phàn nàn và đổ lỗi cho người khác về cuộc sống của họ; thì chắc chắn không phải người trưởng thành. Một người sở hữu suy nghĩ chín chắn luôn có trách nhiệm với hành động của bản thân; và hiếm khi than vãn hay đổ lỗi cho người khác.

Có những trò đùa cợt ấu trĩ

Ban đầu, những trò đùa cợt của chàng có thể đem đến sự thú vị và vui vẻ trong mối quan hệ. Tuy nhiên, sau một thời gian, những trò chọc ghẹo lặp lại liên tục; không đúng lúc sẽ làm bạn chán nản và bực bội. Một anh chàng trưởng thành và biết suy nghĩ là người biết lúc nào nên đùa và lúc nào không.

Tiêu tiền phung phí

Tiêu tiền phung phí

Nhiều người cho rằng, tiêu tiền mạnh tay là biểu hiện của sự rộng rãi; hào phóng ở phái mạnh. Tuy nhiên, chi tiêu vô tội vạ sẽ khiến cho kinh tế của chàng thiếu vững chắc; khó có thể ổn định về lâu dài. Thay vì tìm kiếm một anh chàng có khả năng chi trả cho những món quà đắt tiền vào dịp lễ, sinh nhật; hãy trung thành với người đàn ông biết tiết kiệm và dành dụm cho tương lai của cả hai.

Gọi bất chợt chỉ để hỏi vu vơ

Những câu hỏi thăm vu vơ và bất chợt có thể cho thấy anh chàng của bạn rất chu đáo và biết quan tâm. Tuy nhiên, nếu tần suất này quá dày đặc; những câu hỏi chỉ dừng lại ở mức vu vơ không thật sự sâu sắc; bạn sẽ cảm thấy nhạt nhẽo nhanh chóng. Một anh chàng trưởng thành sẽ tự mình tìm hiểu; nắm bắt những thông tin xung quanh bạn để có thể chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Dễ giận dỗi

Dễ giận dỗi

Hờn dỗi là biểu hiện rõ nét cho tính cách trẻ con. Nếu người ấy thường xuyên hờn dỗi khiến bạn phải xuống nước làm lành; thì chắc chắn anh chàng này là người chưa trưởng thành. Mối quan hệ tình yêu cũng khó lòng bền vững khi bạn luôn mệt mỏi; khi phải chiều theo ý muốn của anh ta.

Quá chú trọng vẻ ngoài

Ngoại hình có khả năng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lần đầu tiếp xúc. Tuy nhiên, nam giới không cần quá quan tâm tới điều này. Một người đàn ông trưởng thành là người biết dành thời gian rèn luyện thể lực; nâng cao trình độ bản thân để theo đuổi sự nghiệp trong tương lai. Nếu người ấy quá bận tâm tới vẻ bề ngoài; bạn nên khuyến khích anh ta tập trung vào những giá trị quan trọng hơn.

Từ chối gặp gia đình bạn

Từ chối gặp gia đình bạn

Lảng tránh gặp mặt người thân và gia đình người yêu cũng là biểu hiện cho thấy chàng chưa trưởng thành. Không dám đối mặt với thử thách như vậy thì chắc chắn bạn phải xem lại khả năng bảo vệ; chăm lo người yêu của anh ta. Một người đàn ông biết suy nghĩ về tương lai của cả hai sẽ chủ động tìm hiểu các mối quan hệ của người yêu thay vì lảng tránh như vậy.

Không nghiêm túc

Đùa cợt khi đang nói chuyện nghiêm túc; giải quyết một vấn đề quan trọng là biểu hiện cho thấy chàng chưa trưởng thành. Dấu hiệu của anh chàng trưởng thành là đùa đúng lúc, tránh làm người khác khó chịu.

Nguồn: Afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *