Tổng hợp 15 dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn có một mối quan hệ lâu dài với bạn

Tổng hợp 15 dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn có một mối quan hệ lâu dài với bạn

Hẹn hò là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của mối quan hệ, nó có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn. Tuy nhiên, hẹn hò với một người không có nghĩa là anh ta muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc.

Trong những ngày đầu của mối quan hệ, tất cả những gì bạn thấy là nắng và cầu vồng. Khi bạn nghĩ đến ai đó, bạn cảm thấy bồn chồn nhớ nhung. Nhưng hãy nhớ rằng, cảm giác mới mẻ đầu tiên đầy thì ai cũng có thể biết được. Tuy nhiên, về lâu dài, khi hai người bắt đầu quen với tính cách của nhau thì đó là lúc bạn cần nhận ra liệu người này có thực sự có ý định nghiêm túc và lâu dài với bạn hay không.

Trong thời gian quen nhau, bạn và anh ấy gặp nhau thường xuyên, hai người dần trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, việc người đàn ông muốn ở bên mình là chân thành hay giả tạo luôn là một vấn đề đối với phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 7 dấu hiệu điển hình của tình yêu. Những dấu hiệu này cho thấy một người đàn ông có nghiêm túc trong một mối quan hệ hay không.

Anh ấy luôn muốn ở bên bạn

Anh ấy luôn muốn ở bên bạn

Khi một người đàn ông thực sự muốn tiến xa hơn, họ sẽ tìm mọi cách để được gần người phụ nữ mình yêu. Anh ta sẽ tìm cách tiếp cận mọi lúc, mọi nơi, quan tâm tới lịch trình, thời gian biểu của bạn để có cơ hội gần gũi bạn hơn, có thời gian cho nhau. Nếu chàng luôn tranh thủ mọi khoảng thời gian của mình để được ở bên bạn, thì xin chúc mừng, với chàng, bạn thực sự rất quan trọng.

Còn với một người đàn ông chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tiến tới hôn nhân, anh ta sẽ luôn bào chữa cho sự thờ ơ của mình rằng anh ta muốn đi chơi với bạn, chỉ có điều anh ta hơi mệt hay công việc quá bận rộn không cho phép điều đó. Những lời đó chẳng thể bào chữa cho việc anh ta chưa mặn mà với bạn.

Bạn là quan trọng nhất với anh ấy

Một người đàn ông muốn có tương lai cùng bạn sẽ khiến bạn cảm thấy mình là người phụ nữ duy nhất trên thế giới này. Trong suy nghĩ của anh ấy, không có người phụ nữ nào khác trên thế giới này quan trọng bằng bạn.

Nói về kế hoạch tương lai

Nói về kế hoạch tương lai

Người đàn ông muốn đồng hành cùng bạn và nhìn thấy bạn trong tương lai của anh ấy sẽ không ngần ngại lên kế hoạch cho tương lai cùng với bạn.

Luôn dùng từ “chúng ta” và “của chúng ta”

Cách anh ấy nói về hiện tại và tương lai có thể tiết lộ ý định anh ấy muốn tính chuyện lâu dài với bạn. Người đàn ông muốn có tương lai cùng bạn sẽ sử dụng từ “chúng ta” và “của chúng ta” thay vì “anh” và”của anh” khi nói về hiện tại và tương lai.

Chia sẻ mọi thứ với bạn

Chàng sẽ cởi mở về mọi thứ với bạn nếu như anh ấy nhìn thấy tương lai với bạn. Anh ấy không giấu diếm bạn bè; những việc làm của mình với bạn; cũng như rất thích chia sẻ mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của anh ấy với bạn.

Hết lòng ủng hộ bạn 

Hết lòng ủng hộ bạn 

Người đàn ông muốn tính chuyện lâu dài với bạn sẽ luôn ủng hộ bạn; vì anh ấy coi hai người như một đội. Anh ấy sẽ hết lòng ủng hộ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Anh ấy sẽ luôn ở bên bạn và không bỏ rơi bạn khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Tôn trọng bạn

Người đàn ông muốn có tương lai với bạn sẽ luôn đón nhận lời khuyên từ bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đánh giá cao bạn khi tìm kiếm ý kiến của bạn về những điều quan trọng đối với anh ấy.

Anh ấy cho bạn biết mọi mật khẩu

Anh ấy cho bạn biết mọi mật khẩu

Anh ấy không nhất thiết phải chia sẻ mật khẩu điện thoại, email, mạng xã hội cho bạn; nhưng nếu anh ấy vui vẻ khi chia sẻ mật khẩu của anh ấy với bạn; thì đó là dấu hiệu lớn thể hiện sự tin tưởng của anh ấy dành cho bạn ở cấp độ cao hơn. Đây là dấu hiệu lớn cho thấy anh ấy muốn có một tương lai với bạn.

Tôn trọng những người xung quanh bạn

Anh ấy có thể không hòa hợp với họ nhưng nếu anh ấy cố gắng dành thời gian cho những người mà bạn quan tâm; đó là dấu hiệu rất lớn chứng tỏ anh ấy muốn có tương lai lâu dài với bạn.

Anh ấy muốn giới thiệu bạn cho gia đình

Anh ấy muốn giới thiệu bạn cho gia đình

Gặp gỡ cha mẹ và anh chị em của anh ấy cho thấy chàng đang nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn. Nhưng khi anh ấy muốn bạn gặp mọi thành viên trong gia đình của anh ấy; như bố mẹ, anh em ruột, ông bà, cô dì chú bác, anh chị em họ; thì đó là dấu hiệu anh ấy muốn có một mối quan hệ lâu dài với bạn.

Luôn công bằng 2 bên

Thỏa hiệp là một phần rất quan trọng trong mọi mối quan hệ thành công. Người đàn ông muốn tính chuyện lâu dài với bạn sẽ vui lòng thỏa hiệp để đảm bảo mối quan hệ bền chặt và tiến triển tốt.

Luôn thể hiện tình cảm ra ngoài

Nếu anh ấy muốn có một tương lai với bạn; anh ấy sẽ không ngại bày tỏ tình cảm của mình với bạn một cách công khai. Anh ấy sẽ không giấu diếm với người khác về bạn; mà còn tự hào khi cho mọi người biết bạn là người phụ nữ của anh ấy.

Dành nhiều thời gian cho bạn

Dành nhiều thời gian cho bạn

Nếu anh ấy thích dành thời gian với bạn; có vẻ như bạn không khiến anh ấy buồn chán khi ở bên; thì đó là dấu hiệu rất lớn để anh ấy nhìn thấy tương lai với bạn. Nếu anh ấy thấy bạn thú vị; anh ấy sẽ không thấy có vấn đề gì khi dành phần đời còn lại bên bạn.

Giới thiệu bạn bè của anh ấy cho bạn

Người đàn ông coi bạn là một phần quan trọng trong tương lai của anh ấy sẽ không giấu bạn với bạn bè của chàng. Anh ấy sẽ giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy; đặc biệt là những người bạn thực sự quan trọng đối với anh ấy.

Giao chìa khó nhà anh ấy cho bạn

Hầu hết đàn ông đều thích có không gian cá nhân cho riêng mình. Vì vậy, nếu anh ấy đưa cho bạn chìa khóa căn hộ của mình thì đó là một dấu hiệu lớn chứng tỏ anh ấy muốn tính chuyện tương lai với bạn.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *