TOP 10 điều tối kị mà bạn không nên làm với bạn trai mình

TOP 10 điều tối kị mà bạn không nên làm với bạn trai mình

Tình yêu dù đúng hay sai đều có những nguyên tắc riêng. Một khi bị vi phạm những điều tối kị đó thì mối quan hệ của bạn sẽ dễ dàng bị đổ vỡ. Trong thời đại ngày nay, để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp lâu dài, hai bạn phải thực sự hiểu nhau. Tuy nhiên, để hiểu được một con người không phải là điều dễ dàng, không chỉ cần thời gian mà còn đòi hỏi nhiều hơn là kinh nghiệm.

Trong tình yêu, ai cũng sẽ muốn chiếm hữu. Đó là vì bạn yêu anh ấy và muốn anh ấy luôn bên bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có những hành vi tối kị này sẽ khiến đối phương khó chịu và gây ra những cuộc cãi vã không đáng có.

Tình yêu là thứ tình yêu rất mong manh, cần nhiều thời gian vun đắp, tạo dựng nhưng cũng rất dễ vỡ, nhất là khi yêu bạn lại kiêng kỵ. Tình yêu rất quan trọng, nhưng đừng để tình yêu che mờ mọi thứ. Khi bạn đánh mất lý trí, tình yêu cũng trở nên biến chất theo. Nếu bạn muốn tránh rủi ro này, hãy ghi nhớ cẩn thận 10 điều tối kị dưới đây.

Cái bóng bên chàng

Cái bóng bên chàng

Phụ nữ có thể thích cảnh tượng “bên nhau như hình với bóng”, nhưng đàn ông còn cần thời gian riêng, không gian riêng để chăm sóc những sở thích khác của mình. Bởi vậy, nếu bạn muốn bất kỳ thời gian trống nào của anh ấy cũng nhất nhất dành cho bạn, thì mâu thuẫn bắt đầu xảy ra rồi đấy. Dĩ nhiên anh ấy yêu bạn và muốn ở bên bạn, nhưng không phải mọi lúc.

Suy cho cùng, có phải bạn thấy anh thú vị vì anh có cơ thể khỏe mạnh, có vốn kiến thức rộng lớn, vì anh có một vài tài lẻ? Vậy thì nếu sau một ngày làm việc, anh muốn tụ tập đá banh với bạn bè, hay chúi mũi vào vài quyển sách, hoặc đi tập guitar…, hãy để anh ấy thoải mái. Bạn cũng cần tranh thủ thời gian đó để nâng cấp chính mình. Một mối quan hệ khỏe mạnh cần thời gian chất lượng chứ không phải số lượng.

Nhàm chán

Vẻ đẹp ngoại hình sẽ thu hút đàn ông thuở ban đầu. Nhưng chính chiều sâu tâm hồn, sự thú vị trong tính cách mới là điều giữ họ lại. Giống như con ong có thể bị hớp hồn bởi một bông hoa có màu sắc rực rỡ, nhưng một khi phát hiện ra bông hoa ấy không phấn cũng không mật, nó sẽ lập tức bay đi. Hãy chăm bón cho khu vườn tâm hồn tươi tốt với trăm loài hoa thơm cỏ lạ, để bất kỳ ai bước vào cũng muốn ở lại mãi mãi.

Luôn nhắc nhở, chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người

Chỉ trích người đàn ông có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn một cách cực đoan, đặc biệt nếu bạn làm điều này trước mặt bạn bè của họ. Bạn có thể cảm thấy bực mình và khó chịu vì thái độ bất cẩn của anh ấy nhưng điều đó không có nghĩa là thỉnh thoảng bạn chỉ trích nửa kia của mình. Việc chỉ ra lỗi lầm của nửa kia trước mặt mọi người có thể làm tổn thương tình cảm của họ và do đó, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

Can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của anh ấy

Bạn có thích nếu ai đó liên tục xâm phạm không gian cá nhân của bạn không? Nếu bạn cảm thấy khó chịu và cáu kỉnh thì nửa kia của bạn cũng vậy khi bạn làm phiền anh ấy trong lúc chàng đang tận hưởng thời gian của bản thân và không gian cá nhân. Giống như bạn muốn có không gian cá nhân của mình để làm mới; sạc năng lượng cho bản thân và cảm thấy tràn đầy sinh lực; đàn ông cũng muốn có không gian cá nhân để cảm thấy thoải mái. Vì vậy, cho dù anh ấy đang làm việc trên ô tô, xem một trận đấu cricket hoặc chơi trò chơi điện tử, anh ấy sẽ không bao giờ muốn bị làm phiền.

Giận dỗi vô cớ

Giận dỗi vô cớ

Chỉ vì người đàn ông của bạn chiều chuộng bạn; đáp ứng những mong muốn cũng như yêu cầu của bạn, thì bạn cũng không nên nổi cơn thịnh nộ vô cớ. Nếu bạn thường xuyên cáu giận; thì có thể sẽ có lúc anh ấy cảm thấy bực bội vì hành vi của bạn. Anh ấy sẽ bắt đầu ghét thói quen gây chuyện cãi nhau của bạn ở bất kỳ bữa tiệc hoặc nơi công cộng. Không chỉ vậy, anh ấy có thể ngừng hẹn hò với bạn.

“Thả thính” với người con trai khác

Đôi khi, người đàn ông của bạn có thể cảm thấy không vui khi thấy bạn tán tỉnh hoặc thân thiết với những người đàn ông khác. Mặc dù bạn trung thực và tận tâm với người đàn ông của mình; anh ấy có thể ghen tị với một số người đàn ông mà bạn kết thân. Điều này có nghĩa rằng, nửa kia của bạn có thể không thích một số anh bạn của bạn; do đó, khi bạn tán tỉnh họ, anh ấy có thể cảm thấy khó chịu và ghen tỵ.

Giải quyết vấn đề bằng sự im lặng

Giải quyết vấn đề bằng sự im lặng

Không ai thích nhận được sự đối xử trong im lặng. Vì vậy, khi bạn dùng cách im lặng để đối xử với người đàn ông của mình; anh ấy có thể cảm thấy khó chịu. Đối với anh ấy, sự đối xử trong im lặng của bạn có thể giống như đi chân trần trong sa mạc nóng bức. Ngay cả khi anh ấy thích một khoảng thời gian yên tĩnh; anh ấy sẽ ghét nhận được sự đối xử im lặng từ bạn. Điều này là do anh ấy sẽ cảm thấy có lỗi và thất vọng khi phải liên tục hỏi bạn “Có chuyện gì vậy?”.

Luôn hỏi bạn trai mình rằng “em có béo không?”

Không cần biết bạn béo hay gầy, bạn cần hiểu rằng người đàn ông của bạn yêu bạn. Việc hỏi anh ấy xem bạn có mập lên không có thể khiến anh ấy khó chịu. Người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ thích nhìn thấy bạn tự tin về con người của mình; không lo lắng về hình thức bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn luôn hỏi nửa kia rằng bạn có béo hay không; bất kể bạn mặc bộ váy nào thì cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

So sánh nửa kia của mình với người con trai khác

Không ai thích bị so sánh với những người khác. Vì vậy, nếu bạn thường so sánh nửa kia với những người đàn ông khác; thì bạn nên ngừng làm điều này ngay lập tức. Khi bạn so sánh người đàn ông của mình với những người khác; điều đó cho thấy rằng bạn không chấp nhận nửa kia của mình theo đúng như con người của anh ấy. Kết quả là người đàn ông của bạn có thể cảm thấy tự ti và nảy sinh sự chán ghét bạn. Thay vì so sánh người đàn ông của bạn; bạn có thể giúp anh ấy phát triển thành một con người tốt hơn.

Vẫn liên lạc với người yêu cũ

Vẫn liên lạc với người yêu cũ

Bạn có thể vẫn nói chuyện với người cũ; cho rằng không có gì sai trong việc này cho tận đến khi bạn không thể che giấu chuyện này với nửa kia hiện tại của mình. Khi bạn che giấu sự thật rằng bạn đang giữ liên lạc với người yêu cũ; anh ấy sẽ coi đó là sự phản bội và sẽ cảm thấy khó chịu. Anh ấy có thể nghĩ rằng bạn không tin tưởng anh ấy; bạn đang che giấu điều gì đó mà anh ấy nên biết.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *