Top 6 loại câu nói làm cho chàng trai càng yêu bạn thêm

Top 6 loại câu nói làm cho chàng trai càng yêu bạn thêm

Bạn có thể mong đợi đối phương nói những câu nói ngọt ngào để chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho bạn, nhưng bạn không biết rằng anh ấy cũng muốn nghe điều đó. Vậy, bạn nên nói gì để anh ấy yêu bạn hơn? Người ta vẫn nói với nhau: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Thực tế, đàn ông cũng rất thích nghe những lời động viên, yêu thương của bạn gái để cảm nhận tình yêu một cách rõ ràng hơn. Suy cho cùng, đàn ông vẫn thích những lời ngọt ngào như rót mật vào tai.

Trong tình yêu, đôi khi chỉ cần một câu nói ngọt ngào, quan tâm cẩn thận cũng khiến đối phương cảm thấy rất hạnh phúc. Đối với con gái, ngoài sự xinh đẹp, dịu dàng và ân cần với người yêu, đừng quên gửi đến người ấy những lời ngọt ngào, lãng mạn, điều đó sẽ khiến chàng yêu bạn nhiều hơn. Nếu bạn không biết phải nói thế nào với người ấy, hãy tham khảo những câu nói ngọt ngào dưới đây nhé.

“Em thích cách mà anh giúp đỡ người khác”

“Em thích cách mà anh giúp đỡ người khác”

Khi yêu một chàng trai, các cô gái chỉ thường để ý đến mỗi người bạn đời của mình. Nếu bạn là người phụ nữ thông minh, bạn sẽ quan tâm đến từng cử chỉ và hành vi của chàng với những người xung quanh để cảm nhận về tính cách của chàng.

Chẳng hạn, khi hai bạn hẹn hò ăn tối ở nhà hàng, bạn quan sát thấy chàng giúp đỡ và đối xử rất tử tế với người phục vụ khi thấy họ có đôi chút vụng về. Sau buổi hẹn đó, bạn khen chàng rằng: “Em thích cái cách mà anh giúp đỡ cô phục vụ bàn lúc nãy”. Khi đó, chàng sẽ cảm thấy rất hãnh diện khi nghe bạn nói điều này. Bạn không nên kỳ vọng người yêu sẽ làm tất cả những điều khiến bạn tự hào về chàng. Đàn ông sẽ không thoải mái khi phải ở trong sự kiểm soát của bạn. Bạn hãy để chàng là chính mình trong bất cứ hoàn cảnh nào để chàng tự tin và thoải mái thể hiện bản thân.

“Em yêu anh” 

“Em yêu anh” 

Dù là lúc mới yêu hay đã ở bên cạnh nhau một thời gian dài, bạn cũng đừng quên bày tỏ tấm chân tình của mình với người yêu. Mỗi ngày, bạn hãy cho anh ấy biết rằng, bạn yêu anh ấy nhiều đến nhường nào. Ba từ tưởng chừng đơn giản nhưng lại sở hữu sức mạnh hết sức vĩ đại.

Nhiều người cho rằng một khi đã yêu nhau đủ lâu thì không cần phải nói “em yêu anh” nữa. Đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Hãy nhớ rằng, việc nói câu “em yêu anh” chưa bao giờ là dư thừa trong mối quan hệ tình cảm.

“Cảm ơn anh đã đến và ở lại bên em”

“Cảm ơn anh đã đến và ở lại bên em”

Ắt hẳn các anh chàng sẽ hết sức cảm động khi nghe được lời cảm ơn chân thành này. Nếu bạn cảm thấy may mắn khi gặp được người yêu, vậy thì đừng ngừng ngại mà thể hiện điều ấy bằng lời nói. Câu cảm ơn tưởng chừng đơn giản nhưng khiến chàng không khỏi cảm động

Các chị em hãy cho bạn trai biết rằng, bạn biết ơn vì anh ấy đã đến và ở lại. Chia sẻ này cũng cho thấy, bạn thực sự nghiêm túc và trân trọng mối quan hệ của cả hai.

“Chỉ cần có anh, em tin rằng mọi thứ sẽ ổn”

“Chỉ cần có anh, em tin rằng mọi thứ sẽ ổn”

Bất cứ chàng trai nào cũng muốn được trở thành chỗ dựa của người yêu. Thế nên nếu nghe câu: “Chỉ cần có anh, em tin rằng mọi thứ sẽ ổn”, anh ấy sẽ rất hạnh phúc. Câu nói thể hiện niềm tin tuyệt đối của bạn vào người ấy.

Bạn tin rằng, anh sẽ là điểm tựa vững chắc của bạn trong mọi thời điểm. Không những vậy, việc nói điều này cũng chứng minh bạn muốn gắn bó lâu dài với người yêu. Qua đó, chàng sẽ hiểu và nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giữ quan hệ của hai người.

“Anh cứ theo đuổi đam mê của mình”

“Anh cứ theo đuổi đam mê của mình”

Sự nghiệp là một trong những điều quan trọng nhất đối với một người đàn ông. Bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn theo đuổi và chinh phục những đam mê của chính mình. Là một người bạn gái tinh ý, bạn đừng quên khích lệ để tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy. Chỉ bằng câu nói đơn giản: “Anh cứ theo đuổi đam mê của mình nhé!” đã đủ thể hiện sự động viên của bạn.

Câu nói không chỉ ghi điểm trong lòng chàng mà còn khiến anh ấy càng thêm tin tưởng bạn. Người yêu sẽ trở nên thoải mái hơn khi chia sẻ với bạn những ước mơ của anh. Bạn cũng có thể góp ý mỗi khi anh ấy gặp khúc mắc hoặc khó khăn. Sự đồng hành của bạn sẽ mang ý nghĩa rất lớn đối với chàng.

“Em cũng thương ba mẹ anh như ba mẹ của em vậy”

“Em cũng thương ba mẹ anh như ba mẹ của em vậy”

Không ít chàng trai phải đau đầu khi đứng giữa những mâu thuẫn của người yêu và gia đình. Điều đó gây áp lực lớn đối với anh ấy. Thế nên, chàng sẽ vô cùng biết ơn nếu bạn thấu hiểu và thương quý ba mẹ của anh.

Lời thổ lộ: “Em thương quý ba mẹ anh như ba mẹ của em vậy” thể hiện tình yêu thương to lớn của bạn dành cho người ấy. Sự kính trọng dành cho phụ huynh cũng cho thấy bạn sẵn sàng gắn bó với người yêu lâu dài. Bất cứ chàng trai nào nghe được câu nói này cũng sẽ hết sức cảm động. Tất nhiên, tình cảm của anh ấy đối với bạn cũng sẽ ngày càng đậm sâu.

5 gợi ý trên là những câu nói khiến chàng yêu mình hơn mà các cô gái nên ghi nhớ. Không cần cầu kỳ, hoa mỹ, chỉ bằng những lời đơn giản nhưng chân thành, bạn đã đủ lay động trái tim của người yêu.

Nguồn: Vn.theasianparent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *