Trào lưu thời trang eSports nhanh chóng thành trend mới trên TikTok

Trào lưu thời trang eSports nhanh chóng thành trend mới trên TikTok

TikTok hiện nay là trào lưu mới, gây sức hút với giới trẻ. Những câu nói hay lời bài hát đơn giản lại tạo nên những trend TikTok vô cùng đặc biệt. Những trào lưu này nhanh chóng được lan truyền và nhiều người biết đến. Theo báo cáo thì vào đầu năm 2020 TikTok luôn dẫn đầu về lượt tải về nhiều nhất trong năm 2020. Ứng dụng chia sẻ các video ngắn này nhanh chóng tạo nên nhiều xu hướng khác nhau vào đầu năm 2021.

Chính vì mọi thứ đều nhanh chóng trở thành trào lưu nổi tiếng vì vậy các người hâm mộ eSports cũng tranh thủ theo trend. Trào lưu hoàn toàn mới trên TikTok là cách mà  những fan hâm mộ dành cho tình yêu của mình với các đội tuyển.

Điểm thú vị của trào lưu này đó là người tham gia sẽ khoe các trang phục theo phong cách, chủ đề bất kỳ. Dĩ nhiên các fan trung thành của eSports sẽ nhân cơ hội này để thể hiện phong cách thời trang của mình dành cho những đội tuyển eSports nổi tiếng. Điều này thể hiện được sự sáng tạo phong phú của người hâm mộ dành cho bộ môn này. Cũng như cho thấy sức hấp dẫn của ngành thể thao điện tử.

Vậy từ đâu mà trào lưu này hình thành? Ai là người khởi xướng? Và chi tiết của xu hướng này như thế nào? Cùng Gaz khám phá trend mới qua bài viết bên dưới.

trend tiktok

Trào lưu ‘What I’d wear if…’ trên TikTok

Đầu tháng này một trend mới được khởi xướng bởi các fan thể thao điện tử trên TikTok được mang tên ‘What I’d wear if…’ (tạm dịch: Tôi sẽ mặc nếu…) khi họ khoe các trang phục nếu họ là thành viên của các team thể thao điện tử nổi tiếng.
Các team được nhắc đến nhiều nhất là 100Thieves, TeamLiquid, TSM và FaZeClan trong xu hướng này.

Amethystt – Người sáng tạo nội dung

Một người sáng tạo nội dung – Amethystt được xem như là người đã xướng trend này. Khi cô chia sẻ video trên Twitter trong đó là hình ảnh của cô với các trang phục khác nhau. Tương ứng với tình huống nếu cô là thành viên của các team esport khác nhau.
Nếu là thành viên của Luminosity thì phong cách thời trang của cô là mái tóc thắt bím. Kết hợp cùng kính râm phản quang. Trong khi trang phục được chọn cho 100 Thief là vest đỏ, mũ len đen.

Bailey nhanh chóng bắt trend

Một streamer khác của Twitch là Bailey cũng nhanh chóng bắt trend này. Với trang phục 100 Thief của cô cũng bao gồm một chiếc mũ len. Nhưng kết hợp với áo hoodie đen quá khổ. Trang phục FaZe của cô cũng rất độc đáo. Có kết hợp cả với trang phục của Team Liquid và TSM.

Liệu trend Tiktok mới này có thực sự lan truyền mạnh mẽ như một số trend khác trước đây hay không? Nhưng chắc chắn đó là một góc nhìn sáng tạo. Về sự giao thoa, hài hòa giữa thời trang và thể thao điện tử.

trend tiktok

100 Thief có lẽ là team dẫn đầu trong trào lưu này nhất. Khi thành tích thể thao điện tử của họ cũng được chú ý ngang ngửa với trang phục của họ.

Không chỉ trend ‘What I’d wear if…’ nổi đình đám mà còn rất nhiều trào lưu khác đang diễn ra trên TikTok. Các bạn ấn tượng nhất với trào lưu nào trong năm 2021?

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *