Những toan tính của HLV Park trước thềm vòng loại World Cup 2022

Những toan tính của HLV Park trước thềm vòng loại World Cup 2022

Hiện nay, người hâm mộ quan tâm nhất đến những trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại World Cup 2022. Thầy Park cũng đã có những dự tính mới cho nhân sự. Theo chia sẻ của vị HLV này, nhân sự của tuyển Việt Nam sẽ không có nhiều thay đổi. Chủ yếu vẫn là nhân lực cũ. Liệu rằng, thầy trò HLV Park Hang Seo có làm nên kỳ tích ở trận đấu tới đây?

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại, thầy Park cực kỳ nghiêm túc trong việc cân nhắc nhân sự. Đánh giá của thầy Park: “Chúng ta thiếu đi tiền đạo chơi giỏi. Hiện tại tôi vẫn đang cân nhắc cho vị trí này”. Được biết, ở vị trí tiền đạo, thầy Park có thể chọn Công Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh. Hoặc Văn Toàn và Anh Đức.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước thềm vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước thềm vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo dự kiến triệu tập 34 cầu thủ và bật mí không thay đổi nhiều về lực lượng. Phải 2 tháng nữa, đội tuyển Việt Nam mới tập trung chuẩn bị cho giai đoạn thi đấu ở UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhưng ngay từ thời điểm này, ông Park đã lên xong phương án sơ bộ cho đội tuyển Việt Nam.

Ông Park nói với báo giới: “Phải đợi thêm một thời gian nữa tôi mới có danh sách cho đội tuyển Việt Nam. Tôi dự tính sẽ triệu tập 34 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. Tôi sẽ không nhiệt tình về việc thay đổi lực lượng. Có lẽ sẽ không có sự thay đổi ở hàng thủ. Mà nói chung không có đổi mới nhiều đâu. Vì những cầu thủ đã quen với lối chơi của đội tuyển rồi. Đó là phía đội tuyển Việt Nam”.

Lợi thế cho tuyển Việt Nam

Ông Park nói thêm: “Chúng tôi sắp trở lại UAE sau vài tháng tới, đúng vào thời điểm tháng 6 mùa hè rất nóng. Theo tôi biết nhiệt độ có thể lên đến 30 độ C. Còn độ ẩm trung bình từ 60 – 80%. Chúng ta buộc phải tìm những giải pháp để làm thế nào cho phù hợp nhất. Nhằm thích ứng với các khó khăn sẽ phải đối mặt. Một thời gian nữa thôi thì thời tiết tại Hà Nội cũng sẽ giống UAE. Khi đó nhiệt độ lên cao và độ ẩm cũng khá cao. Tôi đang tính sẽ tập trung tại Hà Nội. Vì sân bãi khá tốt”.

Ông Park không lo lắng về cơ sở vật chất của UAE: “Chúng tôi từng thi đấu vòng chung kết Asian Cup 2019 tại UAE. Nên chúng ta đã có những trải nghiệm nhất định. Và hiểu phần nào đặc tính các thứ nơi đây. Tôi rất hy vọng tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy được những kinh nghiệm. Khi từng đến UAE thi đấu cách đây 2 năm”.

Kỳ vọng sự trở lại của Văn Hậu

Kỳ vọng sự trở lại của Văn Hậu

Nhà cầm quân Hàn Quốc kỳ vọng Văn Hậu có thể trở lại cùng đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung vào tháng 5 tới (dự kiến là 22/5). Ông chia sẻ: “Cuối tháng 4, chúng tôi sẽ thành lập ban hội chẩn để đánh giá một lần nữa khả năng hồi phục của cậu ấy. Nếu có thể kịp tập trung vào tháng 5 với đội tuyển thì quá tốt. Văn Hậu là cầu thủ rất quan trọng, rất cần thiết với đội tuyển nhưng chúng ta cần có phương án bảo hộ cho cậu ấy nếu Hậu chưa thể nhanh quay trở lại”.

“Đoàn Văn Hậu là cầu thủ rất quan trọng, rất cần thiết với đội tuyển. Nhưng chúng ta cần có phương án bảo hộ cho cậu ấy nếu chưa thể nhanh quay trở lại”, HLV Park nói thêm.

Đồng thời, HLV Park Hang Seo cũng đánh giá cao màn trình diễn của đội trưởng Quế Ngọc Hải trong trận đấu giữa Viettel và Bình Dương. Thầy Park cùng các trợ lý sẽ tiếp tục dự khán nhiều trận tới tại V-League để chọn nhân sự cho đội tuyển.

ĐTQG sẽ hội quân ở Hà Nội từ cuối tháng 5 sau khi V-League tạm nghỉ. HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ ông sẽ triệu tập 34 cầu thủ trong đó có 4 thủ môn. Xem thêm các tin tức thể thao tại vanphucfc.com

Nguồn: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *