Trần Tùng Anh đã cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Trần Tùng Anh đã cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Trong MV “Con yêu thơ dại”, ca sĩ Trần Tùng Anh đã hóa thân vào tâm hồn và cảm xúc của người mẹ trong bài hát bằng giọng hát không giới tính, tạo cảm giác phấn khích chưa từng có. Trần Tùng Anh (Trần Tùng Anh) được mệnh danh là “giọng ca phi giới tính” từng gây sốt tại “Giọng hát Việt 2017” và tiếp tục “dậy sóng” khi bất ngờ tham gia cuộc thi “Giọng ca bí ẩn” mới đây.  Nam ca sĩ tiếp tục chọc tức ban giám khảo và khán giả với màn trình diễn độc đáo này.

Khi Trần Tùng Anh hát ca khúc Xa khơi, ca sĩ Nguyễn Hưng, ca sĩ Ngọc Sơn và nghệ sĩ hài Việt Hương làm ban giám khảo đã khen ngợi và đánh giá cao giọng hát độc đáo của cô. Ngoài ra, cho đến nay, những bản nhạc quyến rũ của Tùng Anh đã nhanh chóng đạt hơn 3 triệu lượt xem, gần 20.000 lượt chia sẻ và hơn 60.000 lượt tương tác trên các trang mạng xã hội. Với giọng ca đặc biệt ấy Trần Tùng Anh đã trở lại sao 4 năm vắng bóng. Chàng trai đã hóa thân vào hình ảnh người mẹ và thể hiện ca khúc nhầm nói lên nỗi lòng của người mẹ.

Trần Tùng Anh từng tham gia các chương trình

Trần Tùng Anh từng tham gia các chương trình

Trần Tùng Anh cho biết, sở dĩ quyết định đăng ký tham gia dự thi “Giọng ca bí ẩn” là bởi anh rất yêu thích chương trình này. Mặc dù, ca khúc là tác phẩm quen thuộc nhưng để hát được ca khúc này lại rất khó. Nếu không chắc về kỹ thuật cũng như bản năng chất giọng tốt thì không thể diễn tả hết được cảm xúc của ca khúc này. Được biết, “Xa khơi” khiến Trần Tùng Anh bỏ công sức khổ luyện từ lâu trước khi có thể tự tin thể hiện.

Để có được một tiết mục thành công thì bản thân còn phải dựng và phối khí bài cho phù hơp chất giọng. Tôi may mắn được nhạc sĩ Vũ Trọng Phương trợ giúp nên mới có thể “phiêu” khi hát ca khúc này”, Trần Tùng Anh nói. Thời gian qua, Trần Tùng Anh là một trong những nhân tố tích cực của làng âm nhạc Việt. Lần gần nhất, anh xuất sắc đoạt giải 3 cuộc “Gương mặt thân quen 2019”.

Ca khúc đầu tay của anh chàng

Ca khúc đầu tay của anh chàng

20h ngày 8/3, giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh, hiện tượng của The Voice 2017. Chính thức phát hành MV đầu tay Con yêu thơ dại – một sáng tác mới của nhạc sĩ Giáng Sol. Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Trần Tùng Anh.

Ca khúc Con yêu thơ dại là một sáng tác mới của nhạc sĩ Giáng Sol. Chị viết theo kịch bản kịch Chuyện của dòng sông đỏ của hoạ sĩ Hoàng Hà Tùng. Ca khúc viết về tình mẫu tử, người mẹ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ, chăm sóc, nuôi nấng đứa bé. Với mong muốn sau này con sẽ lớn lên thành người. Cảm động trước sự hy sinh vô bờ của người mẹ trong ca khúc. Trần Tùng Anh đã rất thích ca khúc này và được nhạc sĩ Giáng Sol tặng ca khúc này.

Năm 2018, Trần Tùng Anh có bản demo ca khúc. Nhưng anh chưa dám thể hiện bởi Trần Tùng Anh thấy mình cần hoàn thiện về giọng hát. Trải nghiệm cuộc sống hơn nữa để hát ca khúc này thật đúng tinh thần. Và Tùng Anh đã mất 3 năm trời để nỗ lực hoàn thiện giọng hát của mình. Cho đến thời điểm này mới dám tự tin thể hiện.

Tùng Anh hòa vào tâm trạng người mẹ

Tùng Anh hòa vào tâm trạng người mẹ

Nhạc sĩ Giáng Sol bày tỏ: “Khi Trần Tùng Anh gửi bản master cho tôi nghe thử. Tôi đã khá ngạc nhiên vì sự tiến bộ của cậu ca sĩ có giọng hát phi giới tính này. Khi nghe ca khúc bạn sẽ không thể tin đó là một chàng trai trẻ hát được! Tùng Anh hát cảm xúc, tình cảm, ra được tinh thần của bài hát. Tôi thấy vui với sự trưởng thành chả Tùng Anh. Hy vọng với MV đầu tay này. Tùng Anh sẽ thật thành công cho sự nghiệp ca hát của mình”.

Ca khúc Con yêu thơ dại, Trần Tùng Anh với giọng phi giới tính. Đã hoá thân vào tâm hồn và tâm trạng của người mẹ trong ca khúc. Tạo một sự thú vị chưa có tiền lệ. Trần Tùng Anh khoe được chất giọng tương ứng với nữ cao với sự chững chạc về phong cách thể hiện. Trong khi kỹ thuật chuyển giọng cũng rất nhuyễn. Khiến người nghe cảm thấy tự nhiên, dễ dàng bị quấn quyện theo mạch cảm xúc của bài hát và MV.

Với sự đầu tư hoành tráng

Với sự đầu tư hoành tráng

MV Con yêu thơ dại không phải là một MV được đầu tư hoành tráng, công phu. Mà là một sản phẩm hết sức nhẹ nhàng, tình cảm. Trong đó qua ngôn ngữ của nghệ thuật múa, người xem sẽ cảm nhận về những điều vô cùng giản dị. Mà vĩ đại của tình mẹ dành cho con yêu. Đó là tình yêu bất diệt, là sự hy sinh vô điều kiện, là người mẹ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Mọi chông gai để giữ lấy bình yên an lành cho con yêu. Đó cũng là tình cảm của mọi phụ nữ dành cho con cái của mình. Và đó cũng là thứ tình cảm kỳ diệu, thiêng liêng nhất trong cuộc đời này.

MV Con yêu thơ dại không chỉ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp âm nhạc của Trần Tùng Anh mà việc ra mắt đúng vào ngày 8/3 là bởi anh muốn gửi sản phẩm đầu tay này đến mẹ mình, đến những người phụ nữ yêu thương đã luôn chở che, yêu thương anh trong cuộc sống.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *