Top 4 nhân vật nam “số nhọ” trong phim “Hướng dương ngược nắng”

Top 4 nhân vật nam “số nhọ” trong phim “Hướng dương ngược nắng”

“Hướng dương ngược nắng” kể về Cao Dược – tập đoàn dược liệu lớn, cùng hạnh phúc hôn nhân viên mãn của hai vị đứng đầu ông Đạt và bà Bạch Cúc. Thế nhưng, vén bức màn sự thật, bà Bạch Cúc bên ngoài đảm đang, bên trong lại là con người tham vọng quyền lực, thao túng chồng mình. Cuộc hôn nhân không tình yêu lại góp phần sự lăng nhăng của ông Đạt. Gần 30 năm sau, cuộc tình vụng trộm của ông Đạt và “bồ nhí” Diễm Loan đã sinh ra hai đứa trẻ là Dương Minh (Lương Thu Trang) và Quang Trí (Đình Tú).

Bộ phim đã phác hoạ mối quan hệ chặt chẽ giữa các nhân vật cùng chiều sâu tâm lý, đặc biệt là nhân vật Minh. Đây là một cô gái giỏi giang, tình cảm nhưng cũng đầy lý trí, tuy có phần hung hãn nhưng luôn biết thân phận và bảo vệ người thân.Vừa bi vừa hài cùng những âm mưu đấu đá ngầm là những điểm thu hút qua mỗi tập phim ‘Hướng Dương Ngược Nắng’.Tuy nhiên trong bộ phim này, không ít lần các nam nhân của ‘Hướng dương ngược nắng’ đều bị rơi vào những tình huống éo le.

Nhân vật Kiên bị nữ nhân Cao gia tát 3 lần

Kiên (Hồng Đăng) chính là nhân vật bị ‘ăn tát’ nhiều nhất trong Hướng dương ngược nắng, đặc biệt cả 3 lần đều bị nữ nhân Cao gia ‘tát lật mặt’.

Nhân vật Kiên bị nữ nhân Cao gia tát 3 lần

Lần đầu tiên là cái tát từ người yêu cũ Châu (Hồng Diễm). Lúc này, Kiên đã dọn đồ để chuẩn bị rời khỏi công ty Cao Dược; Châu cũng mới hay tin Kiên tới công ty hóa ra chỉ để trả thù mẹ mình chứ không phải vì tình yêu với cô. Kiên khẳng định anh và Minh (Lương Thu Trang) là người cùng phe; cùng chống lại bà Cúc, cũng là một đôi. Lúc này, quá tức giận, Châu đã thẳng tay tát Kiên và tuyên bố cô và anh chấm dứt hoàn toàn.

Lần thứ hai là khi Kiên hôn Minh trong nhà hàng, vì anh muốn khiến Châu chịu cảm giác bị phản bội. Khi Kiên và Minh đang nói chuyện về Trí (Đình Tú), thấy Châu đến, Kiên ôm chầm lấy Minh và hôn cô, nhằm khiến Châu khó chịu. Nhận nụ hôn bất ngờ, Minh tức giận tát Kiên.

Lần thứ ba Kiên nhận cái tát là từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Lần này, Kiên đang ở trong bệnh viện sau khi bị Châu lái xe ô-tô đâm trúng. Quá tức giận vì Kiên dồn ép quá mức khiến con gái đi đến bước đường cùng, bà Bạch Cúc lao tới tát Kiên ngã dúi dụi.Xem cảnh hậu trường, cả 3 lần Hồng Đăng bị ‘ăn tát’ đều rất thật, những tiếng tát vang lên rõ to và đương nhiên, Hồng Đăng cũng bất ngờ và hậu quả là bị đau điếng.

Nhân vật Phúc bị trà sữa rơi trúng 2 lần

Mối nhân duyên của Phúc (Doãn Quốc Đam) và Châu phải kể đến… những cốc trà sữa. Lần đầu tiên, Phúc vô tình va phải Châu khiến cốc trà sữa trong tay cô bị rơi. Mặc dù Phúc đã nhặt lên trả lại nhưng Châu ngay lập tức ném đi khiến anh cũng có chút ngỡ ngàng.

Nhân vật Phúc bị trà sữa rơi trúng 2 lần

Lần thứ hai, lại cũng là sau trận cãi vã với Kiên, Châu ném đi cốc trà sữa vừa mua. Lần này, không may mắn như lần trước, Phúc hứng trọn cốc trà sữa của Châu. Nhận ra mình làm hại người đi đường, Châu cũng vội vàng xin lỗi và lau người cho Phúc.

Nhân vật Trí phải “đổi họ” 2 lần

Người phải đổi họ nhiều lần nhất trong phim phải kể đến Quang Trí (Đình Tú). Những tưởng người ngây thơ, không màng danh lợi như Trí sẽ được hưởng an yên, nhưng không, sóng gió luôn chực chờ nhân vật này.Ban đầu, Trí sống với mẹ và chị gái, giấy khai sinh của anh chàng lấy họ mẹ, mang tên Lương Quang Trí.

Nhân vật Trí phải "đổi họ" 2 lần

Ở với mẹ là Lương Quang Trí 

Sau đó, vì sự tiết lộ của mẹ, Trí đi tìm bố ruột của mình là ông Cao Đạt. Nhận được sự ủng hộ của ông Cao Phan, Trí được xét nghiệm với ông Đạt. Ban đầu, Kiên đã tráo kết quả xét nghiệm theo lời bà Bạch Cúc; nên dù không mang dòng máu họ Cao, ai cũng mặc định Trí chính là con trai của ông Đạt – cháu đích tôn của Cao gia. Cũng từ đó, Trí được ông nội đổi họ cho thành Cao Quang Trí.

Ở Cao gia là Cao Quang Trí

Ở những tình tiết mới nhất của phim, Trí được tiết lộ là em trai cùng cha khác mẹ với Kiên; Điều này đồng nghĩa với việc khi việc vỡ lở, Trí sẽ phải đổi họ thành Nguyễn Quang Trí; Do đó,Trí sẽ không mang họ Cao nữa mà trở về đúng họ Nguyễn của mình

Ngoài những thông tin về phim Hướng dương ngược nắng, các bạn có thể tham khảo nhiều tin tức giải trí phim ảnh hấp dẫn tại đây

Nhân vật Vỹ bị đánh như “cơm bữa”

Thanh niên số ‘nhọ’, dính nhiều ‘cú tẩn’ nhất ắt phải kể đến Vỹ (Mạnh Cường). Ở nhà thì luôn bị bố mắng; Ra đường, Vỹ luôn bị người đời đánh;Khi tung tin đồn nhảm về Châu, Vỹ đã bị Kiên đấm thẳng tay ngay tại công ty. Vì việc này, mặt mũi Vỹ sưng phù mất mấy ngày liền.

Nhân vật Vỹ bị đánh như "cơm bữa"

Trong lúc cưỡng bức Châu, nửa đêm khi cô tỉnh dậy; Vỹ đã bị Châu cào vào cổ, để lại vết hằn lớn. Vết cào này đi theo Vỹ khá lâu.Đã cưỡng bức Châu lại còn quay clip hòng đe dọa; chuyện này bị Minh biết được đã lập mưu cùng Phúc trùm bao đánh Vỹ ngay trước ngõ nhà hắn.

Mới đây nhất trong tập 37, Vỹ tung clip nóng của Châu lên mạng xã hội; và đương nhiên bị Châu thẳng tay cho một cái tát điếng người; Không biết những tập tiếp theo, các nhân vật này sẽ còn gặp những chuyện éo le nào nữa đây?

Hi vọng bài viết tại GAZ đã giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Nguồn: Tintuconline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *