Ngô Kiến Huy ra mắt MV tình cảm “Quay lại yêu” cùng dàn ekip

Ngô Kiến Huy ra mắt MV tình cảm “Quay lại yêu” cùng dàn ekip

Đã lâu không ra MV thì mới đây ca sĩ Ngô Kiến Huy bất ngờ ra MV mới mang tên là “Quay lại yêu”.  Ngô Kiến Huy đã dùng chính câu chuyện tình yêu như một món quà dành tặng mọi người. Với lời nhắn nhủ cặp đôi “hãy nhớ đến lý do bắt đầu” để luôn ý thức, có trách nhiệm giữ gìn tình yêu.

Ngô Kiến Huy được nhận xét là ca sĩ, mỗi khi tung ra một sản phẩm từ nội dung MV đến vũ đạo cho đến Âm nhạc luôn có nhiều xu hướng khác nhau…Lần này Ngô Kiến Huy tạo sự khác lạ và hấp dẫn ngay khi công bố ngày giờ ra mắt MV cùng poster của chính mình và nữ chính với rất nhiều sắc thái khác nhau.. Nữ chính Trâm Ngô cũng là học trò của Ngô Kiến Huy. Ngoài ra, đoàn phim không tiết lộ thêm thông tin về nội dung của MV. Chỉ biết rằng nó được quay trong 2 ngày tại một resort 5 sao.

Ca khúc do Vương Anh Tú sáng tác

Ca khúc do Vương Anh Tú sáng tác

Theo nhạc sĩ Vương Anh Tú, khi giao một ca khúc mới cho ca sĩ; anh luôn nhìn vào phương cách làm việc của người đó. Có chuyên nghiệp và đầu tư xứng đáng với đứa con tinh thần mình gửi gắm hay không… Và Ngô Kiến Huy mỗi lần ra mắt MV là một lần ghi dấu ấn với người hâm mộ; cũng như khán giả nói chung. Với Quay lại lại yêu, một bài hát lan tỏa năng lượng tích cực. Vương Anh Tú thấy Ngô Kiến Huy hoàn toàn phù hợp. Nam nhạc sĩ cũng hào hứng chia sẻ thêm “ở chàng Bắp còn có sự sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng thay đổi khiến Tú rất bất ngờ và điều này mang nhiều thuận lợi trong việc truyền đạt của Vương Anh Tú trong cách thể hiện ca khúc”.

Ngô Kiến Huy cho biết, thông điệp của Vương Anh Tú gửi gắm rất rõ ràng trong từng lời của bài hát, ví như “Đừng vô cớ bên ai khi chúng ta đang gặp phải những trở ngại, mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu“ hay “Đừng dùng những tâm tư riêng để áp đặt người mình vốn dĩ thương; Đừng vô lý giận hờn khiến tình yêu bất thường “ ..

MV được quay tại resort ở đảo

MV được quay tại resort ở đảo

Tối 28/2, Ngô Kiến Huy ra mắt MV Quay lại lại yêu. Đây là sáng tác của Vương Anh Tú dành riêng cho nam ca sĩ và song ca cùng Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy cho biết gần đây Vương Anh Tú không nhận sáng tác theo đơn đặt hàng; mà rất kỹ tính lựa chọn ca sĩ thể hiện. Hai anh em tâm đắc Quay lại lại yêu sau và quyết định góp giọng chung.

Ngô Kiến Huy cho biết mỗi khi quyết định đầu tư cho sản phẩm âm nhạc; anh biết khán giả rất chờ đợi thể loại và hình tượng anh sẽ thực hiện. Anh chọn quay MV trong một resort ở ngoài đảo; nhưng cả bối cảnh chỉ diễn ra tại căn villa duy nhất.

Nội dung MV

Nội dung MV

MV bắt đầu là câu chuyện chàng trai đi du lịch một mình và khách sạn. Vô tình lại xếp anh ở đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến đây. Không gian cũ ùa về nên bất cứ ở vị trí nào của căn phòng đều khiến anh nhớ bóng dáng người yêu cũ; cùng những kỉ niệm, từ chiếc ghế sofa phòng khách, hồ bơi, khi vui đùa với biển…

Nữ chính của MV là người mẫu, diễn viên Trâm Ngô sinh năm 1999. Trâm Ngô từng tham gia vài MV ca nhạc nhưng mang nhiều màu sắc đau khổ, đây là MV đầu tiên cô tham gia với các cảnh quay lãng mạn.

Với sản phẩm âm nhạc lần này; chàng Bắp mang câu chuyện tình cảm như món quà nhân văn và lời nhắc nhở đến các cặp đôi; “trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” để luôn ý thức và trách nhiệm gìn giữ tình yêu.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *