Bí quyết giúp bạn luôn là người quan trọng nhất trong lòng đối phương

Bí quyết giúp bạn luôn là người quan trọng nhất trong lòng đối phương

Khi yêu, chúng ta luôn muốn bản thân trở thành một phần quan trọng của người khác. Bởi vậy, nhiều lúc chúng ta đang suy nghĩ, liệu anh ấy có yêu mình thật lòng không? Và làm thế nào để trong tâm trí anh ấy luôn nghĩ về mình?

Một trong những điều tốt nhất mà bạn gái có thể làm là làm cho bạn trai của mình cảm thấy tuyệt vời, đẹp trai, thông minh và hấp dẫn. Ngay cả khi bạn có bực tức gì anh ấy, bạn không lải nhải và phàn nàn quá nhiều về những điều bạn không thích anh ấy; hãy tập trung khen ngợi tính cách tốt của bạn trai và khuyến khích anh ấy thể hiện hết khả năng của mình.

Mặc dù bạn không thể ép buộc bạn trai yêu mình, nhưng bạn chắc chắn có thể tự tân trang cho bản thân để trở thành một cô gái quyến rũ và xây dựng mối quan hệ bền chặt với anh ấy. Điều quan trọng nhất là trung thành với bản thân và để bản thân tiến lên theo quy luật tự nhiên. Nếu bạn hiểu, tập trung và biết cách sống hạnh phúc thì mối quan hệ này sẽ sớm đạt đến tầm cao mới mà bạn không hề hay biết.

Hãy là cô gái biết lắng nghe

Hãy là cô gái biết lắng nghe

Chàng cần bạn ở đó chỉ đề nghe chàng mà thôi, đừng nói gì cả nhé!

Đa phần con trai trân trọng những người phụ nữ biết nghe – chỉ nghe thôi, không “em đã bảo rồi mà!”, không dạy đời, không bình luận và cũng không góp ý theo kiểu “em sẽ… nếu em là anh”… Bạn chỉ cần ngồi xuống, nghe (thực sự lắng nghe nhé) và cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm. Ồ, việc này cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn đấy, vì đàn ông cần “xử lý” vấn đề của họ trước khi có thể nói về nó và biết nên chia sẻ nó như thế nào. Hãy cho chàng hiểu rằng chàng có thể chia sẻ được với bạn: “Được rồi anh, bất cứ khi nào anh muốn nói về nó, em sẽ ở bên anh.”

Tự nhiên nhất khi là chính mình

Tự nhiên nhất khi là chính mình

“Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Các gã trai thường không thích hát hò trước mặt chúng ta (trừ khi anh chàng tự tin vào giọng ca của mình) nhưng lại thích nghe chúng ta hát (dù không hay tí nào). Họ cũng thích nhìn chúng ta thoải mái nhảy nhót và hoà mình vào mọi người xung quanh. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình (dù cho điều đó có thể hơi điên rồ một chút).

Đừng quá chủ động

Đừng quá chủ động

Nếu bạn không phải là người chủ động đi nước đầu tiên, anh ấy sẽ phải là người gọi cho bạn. Và đó là lúc anh ấy để bạn lọt vào tâm trí và cảm thấy bạn là người quan trọng.

Đàn ông thích được vào vai thợ săn trong tình trường. Bởi thế một trong những kỹ thuật hoạt động hiệu quả nhất khi muốn lôi kéo người yêu cũ quay lại, hoặc thu hút một đối tác mới, chính là quy tắc không liên lạc.

Đối với người yêu cũ, đây là lúc bạn cắt đứt mọi liên lạc để khiến họ muốn bạn quay lại. Bằng cách điều chỉnh công cụ này cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, bạn có thể khiến chàng trai mà bạn quan tâm yêu thích bạn. Cho anh ấy cơ hội chủ động theo đuổi bạn sẽ mang lại hiệu quả gây thương nhớ gấp đôi.

Hãy cho anh ấy cảm giác chinh phục

Hãy cho anh ấy cảm giác chinh phục

Dù bạn có tin hay không thì việc tỏ ra khó khăn một chút thường mang lại hiệu quả tích cực. Điều này không có nghĩa là bạn nên chơi trò mèo vờn chuột; nhưng đừng tự làm mất giá trị bản thân trong tình yêu. Hãy thông minh hơn trong việc chia sẻ thời gian bên anh ấy; luôn để mở các lựa chọn của bạn, anh ấy không phải ưu tiên duy nhất; anh ấy cần chứng minh bản thân trước khi có được cuộc hẹn với bạn. Đừng cam kết bất cứ điều gì nếu bạn chưa cảm thấy chắc chắn rằng anh ấy nghiêm túc.

Đừng tỏ ra quá ngoan ngoãn

Bạn tự hỏi nên nói gì để anh ấy nhớ bạn ư? Câu trả lời ngắn gọn thôi, hãy nói “không”.

Nghe có vẻ vô lý khi nói “không” với một chàng trai mà bạn đang thực sự muốn dành thời gian bên anh ấy, nhưng chiêu này hiệu quả.

Đàn ông có thể mất hứng thú nếu bạn luôn ở bên họ; đặc biệt là trong thời gian đầu của mối quan hệ. Nếu bạn muốn trở thành người quan trọng nhất mà anh ấy nghĩ đến cả ngày; thì một chút xa cách và không thể tiếp cận có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Ngay lập tức nói không sẽ khiến bạn trở thành một thử thách hấp dẫn; có nghĩa là anh ấy phải theo đuổi bạn để có được mối quan hệ với bạn hoặc có nguy cơ đánh mất bạn vào tay người khác.

Cho anh ấy nguồn cảm giác tích cực khi bên bạn

Cho anh ấy nguồn cảm giác tích cực khi bên bạn

Đôi khi đàn ông chưa nghĩ ngay rằng anh ta muốn một mối quan hệ nghiêm túc với bạn đâu; nhưng hãy khuyến khích anh ta “đầu tư” vào bạn; cách tốt nhất là cho anh ta thấy ở bên bạn luôn vui; cuộc sống của anh ta tốt đẹp hơn kể từ khi có bạn.

Hãy làm anh ấy không ngừng nhớ về mình 

Xa nhau khiến con tim trở nên yếu đuối hơn. Khi bạn có thể khiến một chàng trai nhớ mình; bạn sẽ chuyển đổi được “quyền lực” giữa hai người; tình cảm của anh ấy trở nên sâu đậm và phát triển nhanh hơn rất nhiều. Nếu ở bên bạn anh ấy vui, thì khi xa bạn anh ấy sẽ không thể ngừng nghĩ về bạn.

Bằng tin nhắn, hãy nhắc anh ấy về mức độ anh ấy muốn ở bên bạn. Một chút tán tỉnh, một chút hứa hẹn về cuộc gặp tiếp theo chắc chắn sẽ khiến anh ấy “say”. Đăng ảnh đẹp và gọi điện hoặc nhắn tin để anh ấy nghĩ về bạn – chỉ mình bạn. Anh ấy sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn; coi bạn là người quan trọng nhất và mong hai người được ở bên nhau.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *