Top 10 cách để tán đổ một chàng trai qua tin nhắn

Top 10 cách để tán đổ một chàng trai qua tin nhắn

Trong thời đại công nghệ mà việc nhắn tin vô cùng phổ biến, tán tỉnh con trai là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của phụ nữ hiện đại. Có thể bạn đã từng nghe câu: “Đàn ông là một đứa trẻ to xác”. Họ không đòi hỏi quá nhiều thứ, dễ thỏa mãn và hạnh phúc. Trên thực tế, hài lòng quá mức với một người có thể là một trong những lý do khiến mọi thứ cuối cùng trở nên nhàm chán. Vì vậy, biết cách tán tỉnh qua tin nhắn không chỉ giúp cho cuộc hẹn hò trở nên thú vị hơn mà nếu bạn rất ngại giao tiếp trực diện hàng ngày thì đó cũng là một cách tốt để duy trì mối quan hệ thân mật với chàng.

Không ngừng tấn công, cuối cùng anh ta sẽ sợ hãi và bỏ chạy. Hay quá nhút nhát, anh ta sẽ nghĩ rằng mình chỉ muốn ngừng ở mức bạn bè. Để duy trì một mức độ tiếp cận vừa phải, thì nghiên cứu và thực hành rất nhiều, nhưng khi đã thành thạo thì đó là một kỹ năng rất có giá trị. Dưới đây là 10 cách tuyệt vời để chinh phục đàn ông qua tin nhắn.

“Nhử” anh ấy bằng một ít thông tin

“Nhử” anh ấy bằng một ít thông tin

Hãy tán tỉnh chàng một cách tinh tế, hơi chủ động một chút nhưng không thể hiện quá rõ rằng bạn đang “tăm tia” chàng. Một trong những cách tốt nhất để khơi gợi hứng thú của đàn ông qua tin nhắn là tán tỉnh chàng bằng một vài tin nhắn úp úp mở mở và để mặc cho chàng thỏa sức tưởng tượng. Tránh tấn công quá mức bằng cách gợi ý chàng đi chơi với bạn. Làm như vậy bạn sẽ khiến chàng cảm thấy mình đang tuyệt vọng và anh ấy sẽ bỏ chạy.

Kiên nhẫn chờ phản hồi

Không nhắn 3 tin liên tiếp nếu anh ấy còn chưa kịp trả lời tin nhắn đầu tiên. Có thể là do chàng đang bận rộn xử lý một chuyện quan trọng gì đó và đơn giản là không thể trả lời tin nhắn của bạn ngay. Anh ấy cũng có thể không thuộc tuýp người thích trả lời tất cả tin nhắn. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu kiên nhẫn, chàng có thể thấy bạn thuộc kiểu phụ nữ thích đeo bám mà vốn dĩ không một người đàn ông nào chịu nổi.

Khi nhắn tin nên sử dụng những icon dễ thương

Khi nhắn tin nên sử dụng những icon dễ thương

Khi thích một ai đó, việc chủ động nhắn tin trước là một điều hiển nhiên đúng không nào? Thế nhưng, bạn cũng không nên thể hiện cảm xúc của mình một cách thái quá, thay vì dùng lời nói, bạn có thể dùng các icon vui nhộn để thể hiện cảm xúc của mình. Ví dụ, khi bắt đầu nhắn tin bạn hãy dùng icon vẫy tay để gửi lời chào.

Tuy nhiên, để tỏ vẻ thích thú và vui vẻ khi nhắn tin với chàng, bạn cũng đừng quên nở một nụ cười bên ngoài. Nghe có vẻ vô lý, nhưng tâm trạng nhắn tin của bạn nếu vui vẻ thì chàng cũng sẽ cảm nhận được điều đó qua tin nhắn. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý, đừng để chàng hiểu lầm là bạn không biết nói gì nên mới sử dụng icon. Chàng sẽ sớm kết thúc câu chuyện và cho rằng câu chuyện đó rất nhàm chán đấy!

Không soạn tin nhắn dài lê thê

Không chỉ riêng con trai, với bất cứ ai cũng đều không thích sự dài dòng. Vì thế, cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn chắc chắn không bắt đầu bằng một tin nhắn dài lê thê. Thế nhưng cũng không phải vì thế mà bạn nhắn tin cho người một cách cộc lộc; không có đầu không có cuối. Tốt nhất hãy nhắn tin làm sao cho thật ngắn gọn mà chàng vẫn hiểu được điều mà bạn đang nhắn gửi. Nội dung tin nhắn phải tạo ra được sự hứng thú, tránh trường hợp khó hiểu khiến chàng cảm thấy ngạt thở. Đặc biệt, để không tạo ra cảm giác nhàm chán, bạn nên biến đổi cách nhắn tin thường xuyên.

Khen ngợi anh ấy

Khen ngợi anh ấy

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới thích được khen. Các chàng trai của chúng ta cũng không ngoại lệ đâu đấy! Chàng luôn thích sự khen ngợi, chỉ là chàng có nói ra hay không mà thôi. Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn mà bạn phải “khắc cốt ghi tâm” đó là dành tặng những lời khen đúng lúc.

Bạn có tin rằng, sau khi được bạn khen những ưu điểm của bản thân, chàng sẽ có động lực để làm tốt hơn không? Tuy nhiên, khi khen ngợi bạn cũng nên khéo léo, không nên tùy tiện khen những thứ ngoài sức tưởng tượng hoặc không có thật. Chàng sẽ nghĩ rằng, bạn đang xu nịnh hoặc lừa dối chàng. Điều đó chỉ làm mối quan hệ trở nên thậm tệ hơn mà thôi.

Cho anh ấy một biệt danh

Hầu hết mọi người đều sử dụng một cách xưng hô chung là “anh – em” khi nhắn tin. Vậy, tại sao bạn không thay đổi cách xưng hộ một chút khi nhắn tin để cuộc trò chuyện được làm mới và phong phú hơn? Bạn hãy đặt cho chàng một biệt danh đặc biệt nào đó. Và trong cuộc nói chuyện thỉnh thoảng bạn sử dụng để gây sự ấn tượng.

Đừng thể hiện quá nhiều cảm xúc

Đừng thể hiện quá nhiều cảm xúc

Rõ ràng mục đích nhắn tin của bạn là để “cưa cẩm” chàng. Thế nhưng không phải vì thế mà bạn được thể hiện cảm xúc một cách tùy tiện. Cách cưa đổ một chàng trai đó chính là sự chừng mực. Hãy sử dụng ngôn từ mang tính hàm ý để khơi gợi sự suy đoán trong chàng. Nếu thể hiện tình cảm quá lộ liễu, chàng sẽ nghĩ bạn là một cô nàng dễ dãi; không tạo ra sự bí ẩn để thử thách chàng.

Thông báo khéo léo là “em đang nhớ anh”

Khi thích một ai đó, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi cảm giác nhớ nhung phải không nào? Lúc này, bạn đừng ngần ngại nói ra. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn thẳng thửng gửi cho chàng một tin nhắn với nội dụng “em nhớ anh”. Điều này vô tình sẽ khiến chàng tự đắc vì đã gây được sự chú ý với bạn.

Do đó, vừa thể hiện được nỗi lòng của bạn mà vẫn “giữ giá” cho mình. Bạn nên nhắn tin một cách khéo léo với các nội dung như “em đang bật cười vì nhớ lại câu chuyện mà anh kể”… Điều này nhẹ nhàng thông báo cho chàng biết. Bạn đang nhớ đến chàng cũng như những gì mà chàng nói.

Liên tục tạo chủ đề 

Liên tục tạo chủ đề 

Cách cưa đổ một chàng trai không nằm ở việc bạn nhắn tin nhanh hay chậm; mà quan trọng là phải biết điểm dừng. Đừng bao giờ tiếp tục bàn tán một chủ đề hết hứng thú với chàng; kể đi kể lại quá nhiều lần. Tốt hơn hết bạn nên thay đổi chủ đề để tạo ra sự hứng thú; tránh sự nhàm chán khi nói chuyện với chàng.

Đừng tỏ ra mềm yếu

Không ít bạn nữ sử dụng sự yếu mềm của người con gái để lấy tình cảm của chàng. Đồng ý việc phái đẹp là phái yếu nhưng không phải vì thế mà bạn luôn tỏ ra mình yếu đuối hay đáng thương. Việc bạn mong muốn có chàng ở bên cạnh mình sẽ là một ý tưởng hết sức ngu ngốc để ép buộc chàng. Điều này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương và phiền phức trong mắt chàng mà thôi.

Trên đây là một số cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn mà chị em nên tham khảo. Trang GAZ hy vọng đó sẽ là những chia sẻ mang đến cho bạn nhiều kiến thức trong việc chinh phục trái tim chàng trai mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ”.

Nguồn: Deptuoi30.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *